เปิดคลิป! สิบล้อลมเบรคหมด ชนแหลกเขาช่องตะโก

คลิปสยองรถบรรทุกลมเบรคหมดพุ่งชนยับ เขาช่องตะโก กวาดรถเก๋ง คนงาน ตายคาที่บนถนน

6 มี.ค. 2562 โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปอุบัติเหตุสยองบริเวณ เขาช่องตะโก ต.ทัพราช อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว เมื่อวานนี้ (5 มี.ค.) ทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 รายโดยมีหญิงกำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนเสียชีวิตทั้งแม่และลูก รวมถึงรถเก๋งวอลโว่ที่ไฟไหม้เหลือแต่ซาก

อ่านข่าว ย่างสดทารก5เดือนเซ่นสิบล้อเบรกแตก ขยี้รถหรูหัวขาด

อ่านข่าว 18ล้อขนเกลือชนสนั่นเขาช่องตะโก บาดเจ็บอื้อ(มีคลิป)

ด้านนายสมชาย จันทร อายุ 47 ปี หนึ่งในผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะที่ตนขับรถขึ้นเขาช่องตะโก เพื่อมุ่งหน้าไป จ.บุรีรัมย์ จนมาถึงที่เกิดเหตุพบรถเทรลเลอร์คันดังกล่าว พุ่งชนรถมาจากด้านบน ตนเห็นจึงรีบหักหลบลงข้างทาง แต่ก็ไม่พบถูกชนเข้าด้านข้าง หลังจาหนั้นรถเทรลเลอร์ยังได้วิ่งชนรถเก๋งที่ขับตามมา ก่อนพุ่งชนรถที่กำลังปูถนนอยู่ ทำให้คนงานได้รับบาดเจ็บหลายคน

ขณะที่นายธนพงษ์ วงศ์น้อย อายุ 31 ปี คนงานของบริษัทดังกล่าว เผยว่า ตนกำลังช่วยกันคาดยางมะตอย จู่ๆ รถเทรลเลอร์ก็วิ่งเข้ามาชน ตนรีบวิ่งออกไปได้ แต่ น.ส.กาญจนา ซึ่งตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน วิ่งหนีไม่ทัน จึงถูกทับร่างแหลกลูกทะลักเสียชีวิตทันที

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำคนเจ็บมาส่งโรงพยาบาลทั้งหมด 9 ราย และทางโรงพยาบาลตาพระยา ได้ส่งต่อไปยังโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว 3 ราย เนื่องจากอาการหนัก ส่วนคนขับรถเทรลเลอร์ ทราบชื่อคือ นายสุพิน รอดทับทัน อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บไม่มากนัก

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี