เปิดโพสต์สุดท้าย! “เบนซ์” แฟน “บอล บางแก้ว” หลังถูกไฟคลอกดับ!

จากกรณีเกิดเหตุไฟไหม้บ้านหรู 2 ชั้น ภายในหมู่บ้านธัญญธานี จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นบ้านของอดีตนักร้องดัง บาส-บอล บางแก้ว เมื่อช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ของคืนวันที่ 16 ธันวาคม ที่ผ่านมา  เป็นเหตุให้ นางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือ เบนซ์ อายุ 27 ปี แฟนสาวของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล อดีตนักร้องดังเจ้าของบ้าน เสียชีวิตในสภาพเปลือยอยู่ในห้องน้ำ

ซึ่งจากการตรวจสอบ facebook ส่วนตัวของ นางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล พบว่า เธอได้มีการโพสต์ข้อความล่าสุดไว้ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2561  โดยมีข้อความระบุว่า ที่ที่เราควรอยู่…

ที่ที่เราควรอยู่…

ซึ่งหลังจากเพื่อนๆ ได้ทราบข่าวการเสียชีวิตของเธอ ต่างก็เข้ามาแสดงความอาลัยต่อการจากไปจำนวนมาก

 

สำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้ นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาดูศพลูกสาวถึงกับร่ำไห้ด้วยความเสียใจ ไม่เชื่อการตายของลูกสาวว่าสำลักควันไฟตาย ซึ่งตนรับรู้เสมอว่าลูกสาวมักถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายอยู่หลายครั้ง  ตนเคยตักเตือนแล้ว ว่าเขาไม่ได้รักลูกจริง อย่าไปอยู่กับเขา แต่ลูกสาวไม่เชื่อ จึงมาเสียชีวิตดังกล่าว

ล่าสุด แพทย์ จากนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เบื้องต้นคาดว่าสำลักควันและขาดอากาศหายใจ

อย่างไรก็ตามต้องส่งไปให้ทางรพ.ชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

 

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง

เพิ่มอีก 4 สถานี บีทีเอส สายสีเขียว วิ่งยาวถึงสถานีวัดพระศรีฯ

บีทีเอส ปรับรูปแบบการเดินรถไฟฟ้า สายสีเขียว หมอชิต–สะพานใหม่ เพิ่ม 4 สถานี วิ่งถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ แบ่งระยะเวลาการให้บริการเป็น 2 ช่วง

พช. รับมอบ “บะหมี่ซื่อสัตย์” ส่งต่อประชาชน ตามโครงการ “เติมความสุข บรรเทาความทุกข์ ด้วยการแบ่งปัน”

บะหมี่ซื่อสัตย์ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 3003 กรมการพัฒนาชุมชน นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน