เพื่อนผู้ต้องหาคดีปล้นรถขนเงิน คืนเงิน 1.3 แสน

นายเบล และนายเต้ย 2 อ้างว่า เป็นเพื่อนกับคนร้าย ในคดีจี้ชิงเงินสด รถขนเงิน ย่านหนองค้างพลู นำ เงินสดรวม 138,000 บาท ที่นายทักษ์ดนัย เหนี่ยวรั้งใจ หรือ กอล์ฟ และนายจิรายุส สวนมิ หรือ แบงค์ ก่อเหตุใช้ปืนจี้ชิงทรัพย์ เงินสด กว่า7ล้านบาท จากพนักงานรถขนเงิน BRINKS เมื่อเดือนที่ผ่าน มาส่งคืนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองบังคับการสืบสวนสืบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

ทั้งสองราย ให้การอ้างว่า เป็นเพื่อนสนิทกับ นายแบงค์ จิรายุส มาตั้งแต่เด็ก หลังเกิดเหตุได้ 1 วัน นายแบงค์ ได้ชักชวนให้ไปช่วยทำความสะอาดห้องเช่าย่านบางบอน เพื่อจะย้ายเข้าไปอยู่ ระหว่างนั้นตนได้เห็นกระเป๋าเดินทางสีดำ ภายในมีเงินสดจำนวนมาก จึงได้สอบถาม ก่อนที่นายแบงค์ จะอ้างว่าเป็นเงินที่ได้รับจากมรดกของยาย จึงแบ่งให้ คนละ 200,000 บาทเป็นค่าทำความสะอาดห้อง ก่อนจะแยกย้ายและไม่ได้ติดต่อกับ นายกอล์ฟ และนายแบงค์ อีกเลย จนกระทั่งมาเห็นข่าว ว่า เป็นเงินที่ได้มาจากการปล้น จึงไปติดต่อญาติที่เป็นทหาร เพื่อให้ติดต่อกับตำรวจเพื่อนำเงินส่วนที่เหลือมาคืน

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.bright

แพทย์ เตือน โรคหลอดเลือดสมอง ช่วงอากาศร้อนอันตราย ระวังป่วยลมแดดหรือฮีทสโตรก

โรคหลอดเลือดสมอง สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์ เตือนผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองให้ระวังโรคลมแดด ในช่วงที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับอากาศที่ร้อนจัด

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีกันย์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีกันย์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีสิงห์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีสิงห์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ไต้หวัน ไฟเขียวให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศต.ค.นี้ มั่นใจ การท่องเที่ยว จะกลับมาฟื้นตัว

ไต้หวัน เปิดเผยว่าจะเตรียมอนุญาตให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศ โดยวางแผนช่วงกำหนดเวลาระหว่างวันที่ 1 ตุลาคมถึง 31 ธันวาคมนี้