เพื่อน”ใบหม่อน”พับนกพันตัวตั้งใจอธิษฐานให้หายจากอาการป่วยเป็นเจ้าหญิงนิทรา แม่ไม่สิ้นหวังแม้อาการน่าห่วง

ความคืบหน้าคดี น.ส.หทัยภัทร ตันตสิรินทร์ หรือ น้องใบหม่อน นักเรียนชั้น ม.4 วิทยาลัยนาฏศิลป ที่ถูก รถจักรยานยนต์ฝ่าไฟแดงชน จนกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา

วันนี้ผู้สื่อข่าวไบรท์ทีวี ได้สัมภาษณ์เพื่อนห้องเรียนเดียวกับ น้องใบหม่อน ซึ่งหลังเลิกเรียนได้เดินทางมาเยี่ยมดูอาการ ที่โรงพยาบาลจังหวัดนครปฐม โดยเพื่อนๆ ได้ร่วมกันพับนกกระดาษ ตามความเชื่อว่า หากพับได้ถึง 1,000 ตัว จะขออธิษฐานสิ่งใดได้ตามหวัง ซึ่งทั้งหมดได้ตั้งใจอธิษฐานให้ใบหม่อน หายจากอาการป่วยเป็นเจ้าหญิงนิทรา

สำหรับอาการของ น้องใบหม่อน จนถึงขณะนี้ แพทย์อยู่ระหว่างดูอาการหลังให้ยากระตุ้นหัวใจตั้งแต่เมื่อวานนี้ ซึ่งมีรายงานว่า อาการน้องยังคงทรงตัวและยังน่าเป็นห่วงโดยต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

ขณะที่นางหฤทัย ตันตสิรินทร์ แม่ของน้องใบหม่อน กล่าวว่า จนถึงขณะนี้ครอบครัวยังมีความหวัง แม้อาการของน้องยังน่าเป็นห่วง สำหรับคู่กรณีที่ขับรถชนน้องใบหม่อนนั้น ยังไม่เข้ามาพูดคุยประเด็นเยียวยาอย่างเป็นกิจลักษณะ สำหรับการดำเนินคดีปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ โดยไม่ขอเข้าไปก้าวก่าย

 

คุณแม่น้องใบหม่อน ยังเล่าว่า ก่อนหน้านี้ลูกสาวฝันเป็นนักแสดงและนางแบบ เพื่อหารายได้มาช่วยจุนเจือครอบครัว โดยน้องใบหม่อนยังเตรียมเปิดชาแนลในยูทูบ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวและกิจกรรมส่วนตัว แต่ทุกอย่างต้องพังทลายลง เพราะประสบอุบัติเหตุครั้งนี้

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง

“ชวลิต” เปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงสุด แค่ลมปากปชช.ก็พร้อมร่วงจากขั้ว

“ชวลิต”เปรียบเปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงที่สุกงอม เพียงลมจากปากปชช.ที่เริ่มเบื่อ ก็สั่นคลอนจนหลุดจากขั้วพร้อมลงสู่ดิน

กระทรวงสาธารณสุข ยัน WHO ไม่ได้สั่งห้ามเดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผย ผู้ป่วยนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนกลับบ้านเพิ่ม 1 ราย ยังคงเข้มคัดกรองทุกด่านตรวจคัดกรองแล้วกว่า 3 ล้านคน พร้อมแนะนำแนวทางป้องกัน

เก่งกว่าลุงวัย70! “ปวิน”อึ้ง ลูกสาวธนาธร รู้คอนเซ็ปต์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

‘ปวิน’ โพสต์อึ้ง ลูกสาว ธนาธร เก่งเกินวัย 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 เข้าใจการเมือง รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

ชวนยัน ตรวจความพร้อมสภาฯก่อน ซักฟอกรัฐบาล ชี้ ยุบอนาคตใหม่ กระทบสัดส่วนกรรมาธิการ

ชวน หลีกภัย เตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่ก่อนอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล 24-27 ก.พ.นี้ ยืนยันเครื่องลงมติปกติ แต่มีปัญหาที่ลงคะแนนแทนกัน ชี้ ยุบอนาคตใหม่