เมียโหดสารภาพยิง “ผัว” ดับนำศพฝังในสวนนานเกือบเดือน น้องชาย ร่วมขบวนการขุดหลุมฝังอำพรางศพ

จากกรณีที่นายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข หรือ อบต.เย๋ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลวังใหม่ และยังเป็นผู้รับเหมาทำบ่อนากุ้งรายใหญ่ วัย 46 ปี ที่หายตัวไปจากบ้านในพื้นที่อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ตั้งแต่เวลา 21.00 น. ของวันที่ 15 เมษายน 2562 โดย ลูกชาย สงสัยว่า ภรรยาของนายทรงศักดิ์ ซึ่งเป็นแม่เลี้ยงของ ตน นั้น มีความเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของพ่อตนเองอย่างแน่นอน

จนกระทั่งเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 14 พฤษภาคม นางเบญจวรรณ ไทยเจีย ภรรยาของนายทรงศักดิ์ หรือ อบต.เย๋ ได้เดินทางมาพูดคุยกับพลตำรวจตรีวัฒนา ยี่จีน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี และยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆาตกรรมนายทรงศักดิ์ ผู้เป็นสามีเอง โดยใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต ก่อนนำศพมาฝังในสวนที่ปรับพื้นที่เพื่อจะปลูกผลไม้

หลังจากนั้นตำรวจชุดสืบสวนได้นำตัว นางเบญจวรรณ ผู้ก่อเหตุไปชี้ยังจุดที่นำศพ นายทรงศักดิ์ ไปฝัง ซึ่งจุดดังกล่าวอยู่ใกล้เคียงกับกระท่อมที่พัก เจ้าหน้าที่ จึงได้ใช้รถแบคโฮ ขุดจุดที่นำศพมาฝัง มีความลึกประมาณ 4 เมตร จนพบศพ และจากการตรวจสอบพบว่า ศพถูกห่อด้วยผ้าคลุมรถสีเทา เมื่อเปิดด้านใน ถูกห่อด้วยผ้าห่มสีชมพูอีกหนึ่งชั้น ส่วนร่างของนายทรงศักดิ์ สวมเพียงกางเกงขาสั้นเพียง 1 ตัว

ขณะที่นายปฤษฎางค์ เพิ่มสุข ลูกชายของนายทรงศักดิ์ บอกว่า หลังจากเจอศพของพ่อก็ดีใจ แต่ก็เสียใจที่พ่อต้องมาตายจากคนใจร้าย ซึ่งปกติ ตนจะไม่ได้ยุ่งวุ่นวายกับพ่อ และแม่เลี้ยง แต่ก็ไม่คิดว่าแม่เลี้ยงจะทำร้ายพ่อจนเสียชีวิต และ ตน อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด และจะขอคัดค้านการประกันตัวด้วย พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า ตั้งแต่รับทราบเรื่องการหายตัวไปของนายทรงศักดิ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระดมกำลังกันทำงาน จนกระทั่งทราบว่า ใครเป็นผู้เกี่ยวข้องบ้าง และตามสืบทราบเรื่อยมาจนนางเบญจวรรณ ยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่า และนำศพไปฝังเพื่ออำพรางคดี โดยจุดที่ไปฝังก็เป็นสวนผลไม้ที่กำลังปรับพื้นที่ พร้อมกับดำเนินการเปลี่ยนโซฟาในบ้าน รวมถึงแม่กุญแจ ส่วนสาเหตุแรงจูงใจ คงต้องอยู่ในแนวทางการสืบสวน และจะมีใครร่วมก่อเหตุหรือไม่นั้นก็จะติดตามตัวมาสอบสวนต่อไป

ส่วนศพของนายทรงศักดิ์ หรือ อบต.เย๋ เจ้าหน้าที่จะนำศพส่งชันสูตรยังสถาบันนิติเวช สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่าสาเหตุของการตายเกิดจากอะไร

ล่าสุด เวลาประมาน 22.40 น. ทางน้องชายของ นางเบญจวรรณฯผู้ต้องหา ได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรท่าใหม่ เพื่อเข้ามอบตัวกับทาง พลตำรวจเอก วีระชัย ทรงเมตตา เพื่อรับสารภาพว่า ตัวเองเป็นคนช่วยขนย้ายร่างของ อบต.เย๋ และยังเป็นคนขับรถแบคโฮ ขุดฝัง อบต.เย๋ ก่อนที่จะหลบหนีไปอยู่ที่กรุงเทพฯ เพราะกลัวความผิด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ต้องหาทั้งสองคนรวม 3ข้อหา ซึ่งวันนี้ (15 พ.ค.) จะมีการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน

สธ. ยัน ผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่ระบาดของโรค โควิด-19 ไม่ใช่ผู้ป่วยทุกคน

กระทรวงสาธารณสุข แบ่ง 3 กลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโรค โควิด-19 จากต่างประเทศ ขออย่ารังเกียจ อย่าตีตรา อย่าล้อเลียนผู้ป่วย ผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่ระบาดของโรค