เมีย-แม่หนุ่มเคอรี่ยอมรับ ชายเสื้อแดงตีคู่อริคือวีรวัฒน์

เมียและแม่ หนุ่มเคอรี่ยอมรับชายเสื้อแดงใช้ค้อนทำร้ายวินคู่อริคือนายวีรวัฒน์ ชี้แจงเปลี่ยนไม่ได้จงใจหนีความผิด

ความคืบหน้ากรณีกลุ่ม 2 วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ยกพวกตะลุมบอนกัน เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ที่ผ่านมา ภายในซอย สุขุมวิท 103/1-2 ทำให้นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานเคอรี่ถูกกระสุนปืนยิงเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้าน เบื้องต้นอาจถูกลูกหลงจากเหตุการณ์รุนแรงครั้งนี้

ต่อมาโลกออนไลน์มีการแชร์ข่าวว่า นายวีรวัฒน์ ไม่ใช่เหยื่อที่ถูกลูกหลงแต่เป็นหนึ่งในกลุ่มวินรถจักรยานยนต์ที่ลงมือใช้ค้อนทำร้ายคู่กรณีบาดเจ็บ โดยมีภาพและคลิปขณะที่นายวีรวัฒน์อยู่บนถนน ในซอย ในจังหวะที่กำลังทำร้ายวินฝ่ายตรงข้าม

ล่าสุด 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา น.ส.เฉลิมขวัญ ง่วนกี่ หรือฟ้า ภรรยา ของนายวีรวัฒน์ไม่ทราบเหตุการณ์ เพราะช่วงเกิดเหตุนั้นตนนอนอยู่ที่บ้าน มาเห็นอีกที ตอนที่สามี คือนายวีรวัฒน์ถูกยิงแล้ว แต่ดูจากคลิปยอมรับว่า ชายสวมเสื้อแดงที่ใช้ค้อนทำร้ายคู่กรณีคือสามีของเธอจริง

ส่วนกรณีที่ในคลิปนายวีรวัฒน์ สวมเสื้อสีแดง แต่ตอนที่ถูกยิงเสียชีวิตสวมเสื้อเคอรี่สีส้มนั้น น.ส.เฉลิมขวัญ กล่าวว่า ตอนถูกยิงสามียังสวมเสื้อสีแดง แต่ตอนพาเข้าไปในบ้านเลือดออกเยอะ พ่อจึงถอดเปลี่ยนให้ โดยตรงนั้นมีแต่เสื้อพนักงานเคอรี่ที่นายวีรวัฒน์ถอดไว้วางอยู่ใกล้ที่สุด ไม่ได้เปลี่ยนเสื้อเพื่อหลบหนีความผิด

ขณะที่นางแดงแม่ของหนุ่มเคอรี่ วอนสังคม​หยุดประณาม​กับสิ่่งที่เกิดขึ้น​เพราะลูกแม่ได้ตายไปแล้ว​ ใครจะด่าว่าเป็นอย่างไร​ แม่​ยอมรับได้​

ขอบคุณคลิป Ann Narumon

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”