เล่นใหญ่จัดเต็ม! “ตู๋ ภพธร” ปิดโรงหนัง!เซอร์ไพรส์วันเกิดภรรยา

ถ้าพูดถึงนักร้องมาดอบอุ่นขวัญใจสาวๆก็คงไม่พ้น ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ล่าสุดเขาก็ได้ทำให้คนโสดและคนมีแฟนอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบอีกแล้ว ก็เจ้าตัวเล่นใหญ่จัดเต็ม!เซอร์ไพรส์วันเกิด นุช นุชนันท์ สุนทรญาณกิจ ภรรยาสุดที่รักถึงขั้นลงทุนปิดโรงหนังพาเพื่อนมาเซอร์ไพรส์เปิดห้องคาราโอเกะกับลานโบว์ลิ่งให้เล่น โอ๊ยตายๆงานนี้คนโสดตายเรียบ!!

โดยคุณ นุช นุชนันท์ ได้โพสต์ภาพลง Instagram พร้อมแคปชั่นสุดฟินว่า”กำลังสำคัญงานนี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าขาดผู้ชายคนนี้❤️ @2popetorn ขอบคุณนะคะ เซอร์ไพรส์สำเร็จ ปิดโรงหนัง พาเพื่อนมาเซอร์ไพรส์ เปิดห้องคาราโอเกะกับลานโบว์ลิ่งให้เล่น? ขอบคุณที่เป็นสามีที่น่ารักที่สุดในโลก ขอบคุณทุกๆอย่างจริงๆค่ะ ไหนบอกไม่มีเวลางายย” กรี๊ดดด!หวานได้อีกหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ นี่แหละคือสเปคสามีในฝันของสาวๆหลายคน ><

View this post on Instagram

กำลังสำคัญงานนี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าขาดผู้ชายคนนี้❤️ @2popetorn ขอบคุณนะคะ เซอร์ไพรส์สำเร็จ ปิดโรงหนัง พาเพื่อนมาเซอร์ไพรส์ เปิดห้องคาราโอเกะกับลานโบว์ลิ่งมห้เล่น😆 ขอบคุณที่เป็นสามีที่น่ารักที่สุดในโลก ขอบคุณทุกๆอย่างจริงๆค่ะ ไหนบอกไม่มีเวลางายย #LoveOfMyLife❤️❤️ #MAMAMOHOBD2018 📸 @ong_photography 🎈 @balloonthonglor_by_ez

A post shared by Nuchanun Aranyanark (@nuchmoho) on

View this post on Instagram

ขอบคุณเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ที่ช่วยให้จัดปาร์ตี้เซอร์ไพรส์ @nuchmoho ได้สำเร็จนะครับ มันเป็นอะไรที่พิเศษมากๆสำหรับเราสองคน ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่สละเวลามา ขอบคุณ Bluo สำหรับห้องโบว์ลิ่ง & คาราโอเกะที่ใหญ่เกินจำนวนคนเรามาก! ขอบคุณ @Balloonthonglor_by_ez ที่จัดบอลลูนมาให้สวยและเร็วมากกก และขอบคุณรูปสวยๆจาก @ong_photography #เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์เบิร์ดเดย์เซอร์ไพรส์ #พารากอนซีนีเพล็กซ์เบิร์ดเดย์เซอร์ไพรส์ #BangkokAirwayBluRibbonScreen

A post shared by ตู่ ภพธร (@2popetorn) on

 

 

Cr:nuchmoho/ 2popetorn

 

ปล่อยแล้ว!! ซิงเกิ้ลใหม่ Super M แฟนคลับดันแฮชแท็กขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ไทย

ปล่อยเพลงใหม่ออกมาแล้วสำหรับ โปรเจ็คต์พิเศษของ Super Mค่ายยักษ์ใหญ่ SM Entertainment ที่รวบรวมเหล่าไอดอลแต่ละวง ในสังกัดเดบิวท์อย่างเป็นทางการ

ไอ้เหี้ยมช่างแอร์ จ่อเจอโทษประหารชีวิต ประวัติเคยติดคุก 4 ครั้งในรอบ 4 ปี

ไอ้เหี้ยมช่างแอร์ เจอโทษหนัก อาจประหารชีวิต กรณีลวงฆ่าสาวคาบ้านหรู เมืองโคราช พบประวัติเคยติดคุก 4 ครั้งในรอบ 4 ปี 14 ส.ค. 63

ตร. ยอมรับ กังวลการชุมนุมที่มีลักษณะหมิ่นเหม่ เตรียมเฝ้าระวังชุมนุมใหญ่ 16 ส.ค.นี้

พ.ต.อกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ยอมรับว่า เป็นกังวลการเคลื่อนไหวชุมนุมทางการเมือง ที่มีเนื้อหาพาดพิงถึงสถาบัน รวมถึง อาจมีการเผชิญหน้ากับกลุ่ม

หมอวรงค์ แฉแผนปูทางระบอบประธานาธิบดี นำประเทศเป็นทาสรับใช้ตะวันตก พร้อมบ่นเสียดายพลังนักศึกษา

หมอวรงค์ — นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตส.ส.พิษณุโลก โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวหน้าคนไทยจะไม่ทน กล่าวถึงการเคลื่อนไหวของกลุ่มนักศึกษา โดยระบุว่า

ทนายอานนท์ ส่งจดหมายถึงผู้ร่วมต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย ท่ามกลางการเมืองที่บีบคั้น

วันที่ 14 ส.ค. 63 ทนายอานนท์ นำภา ทนายความสิทธิมนุษยชน และนักเคลื่อนไหวทางการเมือง ได้เขียนจดหมายเป็นข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ทนายอานนท์ นำภา – Arnon Nampa