เล่นใหญ่จัดเต็ม! “ตู๋ ภพธร” ปิดโรงหนัง!เซอร์ไพรส์วันเกิดภรรยา

ถ้าพูดถึงนักร้องมาดอบอุ่นขวัญใจสาวๆก็คงไม่พ้น ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ล่าสุดเขาก็ได้ทำให้คนโสดและคนมีแฟนอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบอีกแล้ว ก็เจ้าตัวเล่นใหญ่จัดเต็ม!เซอร์ไพรส์วันเกิด นุช นุชนันท์ สุนทรญาณกิจ ภรรยาสุดที่รักถึงขั้นลงทุนปิดโรงหนังพาเพื่อนมาเซอร์ไพรส์เปิดห้องคาราโอเกะกับลานโบว์ลิ่งให้เล่น โอ๊ยตายๆงานนี้คนโสดตายเรียบ!!

โดยคุณ นุช นุชนันท์ ได้โพสต์ภาพลง Instagram พร้อมแคปชั่นสุดฟินว่า”กำลังสำคัญงานนี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าขาดผู้ชายคนนี้❤️ @2popetorn ขอบคุณนะคะ เซอร์ไพรส์สำเร็จ ปิดโรงหนัง พาเพื่อนมาเซอร์ไพรส์ เปิดห้องคาราโอเกะกับลานโบว์ลิ่งให้เล่น? ขอบคุณที่เป็นสามีที่น่ารักที่สุดในโลก ขอบคุณทุกๆอย่างจริงๆค่ะ ไหนบอกไม่มีเวลางายย” กรี๊ดดด!หวานได้อีกหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ นี่แหละคือสเปคสามีในฝันของสาวๆหลายคน ><

View this post on Instagram

กำลังสำคัญงานนี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าขาดผู้ชายคนนี้❤️ @2popetorn ขอบคุณนะคะ เซอร์ไพรส์สำเร็จ ปิดโรงหนัง พาเพื่อนมาเซอร์ไพรส์ เปิดห้องคาราโอเกะกับลานโบว์ลิ่งมห้เล่น😆 ขอบคุณที่เป็นสามีที่น่ารักที่สุดในโลก ขอบคุณทุกๆอย่างจริงๆค่ะ ไหนบอกไม่มีเวลางายย #LoveOfMyLife❤️❤️ #MAMAMOHOBD2018 📸 @ong_photography 🎈 @balloonthonglor_by_ez

A post shared by Nuchanun Aranyanark (@nuchmoho) on

View this post on Instagram

ขอบคุณเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ที่ช่วยให้จัดปาร์ตี้เซอร์ไพรส์ @nuchmoho ได้สำเร็จนะครับ มันเป็นอะไรที่พิเศษมากๆสำหรับเราสองคน ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่สละเวลามา ขอบคุณ Bluo สำหรับห้องโบว์ลิ่ง & คาราโอเกะที่ใหญ่เกินจำนวนคนเรามาก! ขอบคุณ @Balloonthonglor_by_ez ที่จัดบอลลูนมาให้สวยและเร็วมากกก และขอบคุณรูปสวยๆจาก @ong_photography #เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์เบิร์ดเดย์เซอร์ไพรส์ #พารากอนซีนีเพล็กซ์เบิร์ดเดย์เซอร์ไพรส์ #BangkokAirwayBluRibbonScreen

A post shared by ตู่ ภพธร (@2popetorn) on

 

 

Cr:nuchmoho/ 2popetorn

 

คึกคักหลังเปิดเมือง รถไฟ-แท็กซี่ ในอู่ฮั่นกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

บรรยากาศที่สถานีรถไฟฮั่นโข่วและจุดบริการรถแท็กซี่ในเมืองอู่ฮั่น กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งพร้อมมาตรการตรวจคัดกรอกผู้ใช้บริการอย่างเข้มงวด

สมชัย แนะพาณิชย์ ชี้แจงประชาชนจัดซื้อ หน้ากากอนามัย

หน้ากากอนามัย นาย สมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์เฟซบุ๊กแนะ กระทรวงพาณิชย์ ชี้แจงต่อประชาชน ประเด็นการจัดซื้อ

กทม.ประกาศ งดจำหน่ายสุรา 10-20 เม.ย.นี้ หวั่นคนรวมตัวเลี้ยงสังสรรค์ช่วงสงกรานต์

กทม.ประกาศ งดจำหน่ายสุรา 10-20 เม.ย.นี้ หวั่นคนรวมตัวเลี้ยงสังสรรค์ช่วงสงกรานต์ ชวนปชช.ประเมินความเสี่ยงผ่านระบบ BKK COVID-19

พระต๊อก ศุภกร ถือโอกาสพักงาน บวชเงียบ ไร้แพลนสึก

อนุโมทนาบุญกับ พระต๊อก ศุภกร ที่ได้เข้าพิธีอุปสมบทแบบเรียบง่ายที่วัดใน จ.นครสวรรค์ ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยได้รับฉายาทางธรรม “ปภสฺสโร”

ปชป ห่วงนศ.ตกงาน ช่วง โควิด-19 แนะใช้แอพ ‘@DemTum’ ช่วยหางาน

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2563 นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึง วิกฤต โควิด-19 ที่ได้กลายเป็นวิกฤตเศรษฐกิจ