เศร้า! หนุ่มกู้ภัยเก็บร่างอดีตคนรัก ถูกแฟนใหม่แทงดับ

หนุ่มกู้ภัย เศร้ารับศพอดีตแฟนสาวถูกแฟนใหม่แทงตาย ด้านตำรวจรวบตัวได้แล้วคุมทำแผนทันควัน ด้านคนร้ายสารภาพหึงหวง

28 เม.ย. 2562 เพจเฟซบุ๊ก ล่า ได้โพสต์ภาพและข้อความสุดสะเทือนใจเมื่อหนุ่มกู้ภัยรายหนึ่งต้องมาเก็บศพอดีตแฟนสาวที่เพิ่งเลิกรากันไป หลังถูกแฟนใหม่ใช้มีดแทงกลางหลัง จำนวน 5 แผล เสียชีวิตภายในหอพักแห่งหนึ่งใน อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

โดยเพจดังกล่าวระบุว่า “ทีมกู้ชีพทำดีที่สุด เร่งรัดไปยังที่เกิดเหตุ เเต่ก็ไม่คิดว่าเมื่อไปถึง บุคคลที่กลายเป็นศพตรงหน้า คือ อดีตคนรัก ที่เพิ่งเลิกรา เขาร้องไห้ไป และบรรจงเก็บร่างของเธอในวาระสุดท้าย ห่อหุ้มใส่ผ้าขาวบริสุทธิ์อย่างดีที่สุด พิถีพิถันที่สุดและกอดร่างนั้นไว้ตลอดเส้นทางที่รถกู้ชีพแล่นนำร่างนั้นมายังโรงพยาบาล”

ส่วนความคืบหน้าล่าสุดคดีนี้ ผู้ก่อเหตุคือนายจักรพงศ์ ปวนใจรัก อายุ 24 ปี ญาติได้พาเข้ามอบตัวเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (27 เม.ย.) จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่หอพักเกิดเหตุ

เบื้องต้นนายจักรพงศ์รับสารภาพว่า ลงมือฆ่าน.ส.วิลาสินี เพราะอารมณ์ชั่ววูบจากความหึงหวง เพราะมีปากเสียงกันหลายครั้งและแฟนสาวก็ตีตัวออกห่าง

ขอบคุณ ล่า, ชมรมคนกู้ภัยจังหวัดเชียงใหม่

อ่านข่าว ไบรท์ทีวี

ก้าวหน้า ชวนคนรุ่นใหม่แสดงพลังการเปลี่ยนแปลงผ่าน เลือกตั้งท้องถิ่น

ปิยบุตร – เยาวลักษณ์ ชวนคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความเปลี่ยนแปลงแสดงพลังผ่านการ เลือกตั้งท้องถิ่น จากการรายงานเฟซบุ๊กคณะก้าวหน้า ระบุว่า

รังสิมันต์ โรม ชวนอ่าน พ.ร.บ.ต้านซ้อมทรมาน – อุ้มหาย ฉบับ กมธ.กฎหมายฯ

นาย รังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ขอเชิญทุกท่านอ่าน พ.ร.บ.ต้านซ้อมทรมาน-อุ้มหาย ฉบับ กมธ.กฎหมายฯ โดยมีเนือหาดังนี้

ปธ.สภาสหรัฐฯระบุเป็นการกระทำที่ไร้สติ ทรัมป์ ถอนตัว WHO

ทรัมป์ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรของสหรัฐอเมริกา โพสต์ทวิตเตอร์ส่วนตัว ระบุว่าการตัดสินใจถอนตัวจากองค์การอนามัยโลก (WHO)

บริษัทขนส่งเยอรมนีออกแคมเปญใหม่ ห้ามใช้ ยาดับกลิ่นตัว หวังบังคับผู้โดยสารใส่หน้ากากอนามัย

ยาดับกลิ่นตัว บริษัทขนส่งบีวีจี ที่ให้บริการรถไฟใต้ดิน รถไฟและรถบัสในกรุงเบอร์ลินเยอรมนีได้ออกแคมเปญโฆษณาใหม่ โดยสนับสนุนให้ผู้โดยสา

ปารีส หวั่นระบาดระลอกใหม่!เจอ โควิด19 ในน้ำเสียฝรั่งเศส

โควิด19 สื่อฝรั่งเศสรายงานว่า ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมามีการวิเคราะห์ตัวอย่างน้ำเสียในภูมิภาคเกรตปารีส เผยให้เห็นแววการระบาดครั้งใหม่ของโรคติดเชื้อ