เศร้า! หนุ่มกู้ภัยเก็บร่างอดีตคนรัก ถูกแฟนใหม่แทงดับ

หนุ่มกู้ภัย เศร้ารับศพอดีตแฟนสาวถูกแฟนใหม่แทงตาย ด้านตำรวจรวบตัวได้แล้วคุมทำแผนทันควัน ด้านคนร้ายสารภาพหึงหวง

28 เม.ย. 2562 เพจเฟซบุ๊ก ล่า ได้โพสต์ภาพและข้อความสุดสะเทือนใจเมื่อหนุ่มกู้ภัยรายหนึ่งต้องมาเก็บศพอดีตแฟนสาวที่เพิ่งเลิกรากันไป หลังถูกแฟนใหม่ใช้มีดแทงกลางหลัง จำนวน 5 แผล เสียชีวิตภายในหอพักแห่งหนึ่งใน อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

โดยเพจดังกล่าวระบุว่า “ทีมกู้ชีพทำดีที่สุด เร่งรัดไปยังที่เกิดเหตุ เเต่ก็ไม่คิดว่าเมื่อไปถึง บุคคลที่กลายเป็นศพตรงหน้า คือ อดีตคนรัก ที่เพิ่งเลิกรา เขาร้องไห้ไป และบรรจงเก็บร่างของเธอในวาระสุดท้าย ห่อหุ้มใส่ผ้าขาวบริสุทธิ์อย่างดีที่สุด พิถีพิถันที่สุดและกอดร่างนั้นไว้ตลอดเส้นทางที่รถกู้ชีพแล่นนำร่างนั้นมายังโรงพยาบาล”

ส่วนความคืบหน้าล่าสุดคดีนี้ ผู้ก่อเหตุคือนายจักรพงศ์ ปวนใจรัก อายุ 24 ปี ญาติได้พาเข้ามอบตัวเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (27 เม.ย.) จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่หอพักเกิดเหตุ

เบื้องต้นนายจักรพงศ์รับสารภาพว่า ลงมือฆ่าน.ส.วิลาสินี เพราะอารมณ์ชั่ววูบจากความหึงหวง เพราะมีปากเสียงกันหลายครั้งและแฟนสาวก็ตีตัวออกห่าง

ขอบคุณ ล่า, ชมรมคนกู้ภัยจังหวัดเชียงใหม่

อ่านข่าว ไบรท์ทีวี

แมทธิว-ลิเดีย อัดคลิปอัพเดตอาการข้างเคียงของการทานยา เบลอ มึนหัว หนักมาก!!

แมทธิว-ลิเดีย ขอเล่าข้อมูลที่อาจจะดูเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยแมทธิว ได้อัพเดตอาการเบื้องต้น และอาการในช่วงเเรกที่ได้รับการเข้ารักษาว่า

เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพชวนขำ จับลูกมัดรวมพร้อมลั่น!! อุปสรรคในการทำงานจะได้หายไป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับ จูน กษมา ที่มีลูกๆ ทั้ง 4 ออ ห้อมล้อมหน้าหลัง

ถึงคิว! เครือเนชั่น ประกาศปรับลดเงินเดือนพนง. ช่วงวิกฤติ โควิด19

31 มีค. 63 โควิด19 กระทบหนัก รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ