แจ้งข้อหาเพิ่ม,อดีตหลวงโหด,เณรดิว,เหยื่อหลวงตาโหดสิ้นแล้ว , ทำร้ายร่างกายผู้อื่นถึงแก่ความ

หลังสามเณรดิว มรณภาพลงเมื่อคืนวันที่ 23 สิงหาคม หลังแพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ เนื่องจากถูกอดีตหลวงตาศุภชัยทำร้ายร่างกายจน สมองบวม เลือดออกใต้และเนื้อเยื่อหุ้มสมองชั้นใน โดยญาติก็ยังอยู่ในอาการโศกเศร้า ไม่คิดว่าอดีตหลวงตาจะทำกับเณรได้  ล่าสุดแจ้งข้อหาเพิ่มอดีตหลวงตาศุภชัย  ทำร้ายร่างกายผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนการจัดงานศพสามเณรดิว เมื่อวานนี้ที่วัดดอนขมิ้น ก็เกิดวุ่นวายขึ้น ทั้งญาติฝ่ายพ่อ และแม่แย่งศพกัน เดือดร้อนถึงเจ้าอาวาสต้องไกล่เกลี่ย

ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯนำศพสามเณวัฒนพล สีสวัสดิ์ หรือ เณรดิว มาถึงวัด ผลปรากฏว่าได้เกิดความวุ่นวายขึ้น ทั้งญาติฝ่ายพ่อ และฝ่ายแม่สามเณรดิว จะขอนำศพไปตั้งทำพิธีทางศาสนาที่บ้านตามที่สามเณรดิว เคยบอกไว้ช่วงมีชีวิตว่าอยากกลับบ้าน แต่นางสุกัญญา ตุ้นฮิ้น ผู้เป็นแม่ไม่ยอม จึงเกิดการโต้เถียงกันขึ้น เดือนร้อนถึงพระครูสุพัฒน กาญจนกิจ เจ้าอาวาส ต้องมาไกล่เกลี่ย พร้อมกับให้เหตุผลว่า ผู้เสียชีวิตนั้นเป็นสามเณร จะต้องตั้งศพไว้ที่วัดเท่านั้น จากนั้นทั้งสองฝ่ายจึงยอมทำตามคำแนะนำของเจ้าอาวาส ทุกอย่างจึงสงบลง และเมื่อศพสามเณร ไปถึงผู้เป็นแม่ได้หลั่งน้ำตาด้วยความโศกเศร้าตลอดเวลา

หลังสงบศึก พระครูสุพัฒน กาญจนกิจ เจ้าอาวาส ได้ทำการรดน้ำสามเณรดิว เป็นรายแรก บอกให้สามเณรดิว ไปอยู่ในสถานภพที่ดีๆ ไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้ทั้งสามเณรน้อง ตลอดจนครอบครัว หลวงพ่อจะดูแลให้เอง สำหรับสามเณรน้องชายยังไม่กลับจากโรงเรียน จึงไม่ได้ร่วมรดน้ำศพสามเณรพี่ชายในครั้งนี้ด้วย จากนั้นได้มีแม่และญาติๆ รดน้ำศพสามเณรดิว ตามลำดับ ด้วยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจเป็นยิ่งนัก โดยพิธีทั้งหมดได้รับความช่วยเหลือจากพระครูสุพัฒน กาญจนกิจ เจ้าอาวาสวัด โดยจะตั้งศพเพื่อสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 3 คืน และฌาปนกิจวันที่27 สิงหาคมนี้

ล่าสุดวันนี้25 ส.ค. 61 ความคืบหน้าด้านคดีความ ร.ต.อ.อำนาจ จันทร์บุตร์ พนักงานสอบสวน สภ.ลูกแก เจ้าของคดีได้เดินทางไปยังเรือนจำ เพื่อกาญจนบุรีแจ้งข้อหาเพิ่มเติม นายสุภชัย บุญลักขะ อายุ 64 ปี อดีตพระลูกวัดดอนขมิ้น อดีตหลวงตาโหด โดยเพิ่มตามมาตรา 290 จากข้อหาเดิม ทำร้ายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเพิ่มเติมมาอีกในข้อหามิได้เจตนาฆ่า แต่ทำร้ายร่างกายผู้อื่นถึงแก่ความตาย

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หาไม่ได้ก็ซื้อเอา! รู้หรือไม่ อินเดียมีตลาดขายผัว ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา

อินเดียมีตลาดขายผัว มีให้เลือกหลายราคา จะถูก จะแพง ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีมา 700 ปี แล้ว เป็นเวลากว่า 700 […]

สุดระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งมา (มีคลิป)

ระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าเข้ามาบนรางรถไฟแล้ว ก่อนรอดหวุดหวิด เรียกว่าเป็นช่วงเสี้ยววินาทีชีวิตสุดๆ

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึงความรักที่เลวร้าย ผัวเก่าเห็นคลิป บึ่งรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึง ความรักที่เลวร้าย เผยประสบการณ์ชีวิต และการหย่าร้างเลิกรา ผัวเก่าเห็นคลิปขับรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด ซาเนีย ข่าน วัย […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า