แฉยับ! ครูณัฐ สถาปนา”วันล้างบาป” ไฟลนอวัยวะเพศ “น้องชายแดน”

เด็กไม่ทนแล้วแฉพฤติกรรมสุดโหด ครูณัฐ จัดให้มี “วันล้างบาป” ในสถาบันกวดวิชาเตรียมทหาร พบซ้อม น้องชายแดน น่วม หนำซ้ำใช้ไฟลนอวัยวะเพศก่อนเสียชีวิต

ความคืบหน้ากรณีนายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ อายุ 27 ปี เจ้าของ สถาบันกวดวิชาบ้านพี่ณัฐ ก่อเหตุร่วมกันทำร้าย ด.ช.ฐปกร ทรัพย์สิน หรือ น้องชายแดน อายุ 14 ปี ที่เข้าไปศึกษาอยู่ที่สถาบันกวดวิชาดังกล่าว จนเสียชีวิต และนายณัฐพลถูกจับกุมตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด 20 มิ.ย. 2562 มีรายงานข่าวจากชุดสวนสอบสวนว่า ครูณัฐ มีพฤติกรรมสุดโหด เลียนแบบหนังฝรั่ง โดยสถาบันกวดวิชาแห่งนี้สร้างพิธีวิตถารที่เรียกว่า “วันล้างบาป” ครูณัฐจะจัดให้มีวันล้างบาปทุกๆ สัปดาห์ และวิธีการชำระบาปคือ ให้เด็กนักเรียนใช้ไม้เบสบอลตีคนที่คิดว่ามีความผิดหรือไม่ชอบหน้า โดยสามารถตีได้โดยไม่ต้องยั้งมือ

นอกจากนี้ ครูณัฐ ลงมือทำร้ายน้องชายแดน 2 ครั้ง จนได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากต้องการลงโทษที่ไปทะเลาะกับแม่ยายโดยครูณัฐใช้ไม้เบสบอลตีน้องชายแดน เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.จนแขนหัก

จากนั้นนำไม้เบสบอล 10 อัน ที่มีอยู่ในบ้าน ไปทิ้งแม่น้ำเพื่อทำลายหลักฐาน ต่อมาวันที่ 12 มิ.ย. ครูณัฐสั่งให้เด็กชายเอ (นามสมมุติ) พร้อมเพื่อนอีก 3 คน จับตัวน้องชายแดนขึงพืด ซ้อมจนหมดสติ จากนั้นสั่งให้เด็กใช้ไฟลนอวัยวะเพศ จนน้องชายแดนหมดสติ และอุจจาระ ปัสสาวะแตก อาการสาหัส ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิต

จากการสอบสวนคนหาปลาที่เก็บไม้เบสบอลของกลางได้ในแม่น้ำปิง ให้การว่า พบเจอไม้เบสบอลเมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 มิ.ย. โดยเด็กชายวัย 12 ขวบ ชาวพื้นที่ ต.ตะเคียนเลือน อ.เมืองนครสวรรค์ นำเบ็ดไปตกปลาที่ใต้สะพานข้ามแม่น้ำ แล้วเกี่ยวเอาถุงห่อหุ้มไม้เบสบอลอลูมิเนียม จำนวน 4 อันขึ้นมาจากฝั่ง โดยไม่ทราบว่าเป็นของใคร จึงเก็บเอากลับบ้านไป ก่อนมาทราบข่าวภายหลังและแจ้งให้ผู้ปกครองทราบเพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ขณะที่ล่าสุด เด็กนักเรียนหลายราย ได้ออกมาเผยว่า “เมื่อเข้ามาเรียนที่นี่ นักเรียนทั้งหมดจะถูกยึดโทรศัพท์ทั้งหมด แม้แต่ผู้ปกครองจะมาเยี่ยมก็ต้องให้เจ้าของสถาบันกำหนดวันการพบเจอ ที่ผ่านมามีการใช้ความรุนแรงกับนักเรียนที่มาเก็บตัวเพื่อศึกษาอยู่ตลอด ทุกสัปดาห์เจ้าของสถาบันจะจัดให้มีวันล้างบาป โดยให้นักเรียนแต่ละคนถือไม้เบสบอลรวมตัวกัน หากเด็กกลุ่มไหนทำความผิดหรือในกลุ่มไม่ชอบใคร ก็จะให้เด็กใช้ไม้รุมทุบตีเด็กรายนั้นเพื่อชำระบาป”

“แค้นมากเด็กที่โดนก็จะยิ่งเจ็บมาก ซึ่งน้องชายแดน ถูกรุมตีในวันล้างบาปหลายครั้ง ทั้งหัวแตก แขนหัก ก่อนจะเสียชีวิตได้มีการรุมตีอีก เพียงเพราะไปขอโทรศัพท์จากแม่ยายของครูณัฐเพื่อติดต่อกับทางบ้าน ทำให้น้องชายแดนหลุดคำหยาบออกมา จนนำไปสู่การร่วมทำร้ายถึงขั้นเสียชีวิต”