แชร์ว่อน ลูกตำรวจใหญ่ขับรถพุ่งชนคน 2 ครั้งซ้อน (มีคลิป)

ลูกตำรวจพุ่งชน / ชาวเน็ตแชร์และวิจารณ์สนั่น คลิปลูกนายตำรวจใหญ่ตั้งใจขับรถพุ่งชนคน 2 ครั้งซ้อน แต่โชคดีที่กระโดดหลบทัน

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชัย ดำรงธรรม ได้โพสต์คลิปและข้อความถึงเหตุการณ์ที่มี ผู้ชายขับรถยนต์พยายามพุ่งชน 2 ครั้งแต่โชคดีที่หลบทัน นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังระบุด้วยว่าผู้ก่อเหตุเป็นลูกนายตำรวจใหญ่ เกิดเหตุที่คลองหลวง

โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวเขียนข้อความว่า ฝากแชร์ด้วยนะครับ พยายามฆ่าผมนะครับวันนี้ขับรถชนผม2ครั้ง เป็นลูกตำรวจใหญ่ คลุ้มคลั่งถือปืนไล่ยิงชาวบ้าน เราไปบอกให้ออกไปนอกพื้นที่รับผิดชอบเรา แต่ไม่พอใจเราขับรถพุ่งชนเรา2ครั้ง แต่หลบทัน ใหญ่แค่ไหนผมไม่รู้เจอกันในชั้นศาลครับ ไม่ต้องตามหากูครับ เดี๋ยวกูตามหามึงเอง ดูคลิปให้จบครับพี่ๆน้องๆ เรื่องนี้ยาวครับ อย่าคิดว่ามึงเป็นนักศึกษาแล้วจะอยู่เหนือกฏหมาย มึงลูกตำรวจแต่มึงไม่รักษาเกียรติของพ่อมึงเลย

ขณะที่ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก และแชร์กว่า 2 พันครั้ง ส่วนใหญ่แนะนำให้ดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุดเพราะเจตตาฆ่าอย่างชัดเจน

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต