แชร์ว่อน ลูกตำรวจใหญ่ขับรถพุ่งชนคน 2 ครั้งซ้อน (มีคลิป)

ลูกตำรวจพุ่งชน / ชาวเน็ตแชร์และวิจารณ์สนั่น คลิปลูกนายตำรวจใหญ่ตั้งใจขับรถพุ่งชนคน 2 ครั้งซ้อน แต่โชคดีที่กระโดดหลบทัน

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชัย ดำรงธรรม ได้โพสต์คลิปและข้อความถึงเหตุการณ์ที่มี ผู้ชายขับรถยนต์พยายามพุ่งชน 2 ครั้งแต่โชคดีที่หลบทัน นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังระบุด้วยว่าผู้ก่อเหตุเป็นลูกนายตำรวจใหญ่ เกิดเหตุที่คลองหลวง

โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวเขียนข้อความว่า ฝากแชร์ด้วยนะครับ พยายามฆ่าผมนะครับวันนี้ขับรถชนผม2ครั้ง เป็นลูกตำรวจใหญ่ คลุ้มคลั่งถือปืนไล่ยิงชาวบ้าน เราไปบอกให้ออกไปนอกพื้นที่รับผิดชอบเรา แต่ไม่พอใจเราขับรถพุ่งชนเรา2ครั้ง แต่หลบทัน ใหญ่แค่ไหนผมไม่รู้เจอกันในชั้นศาลครับ ไม่ต้องตามหากูครับ เดี๋ยวกูตามหามึงเอง ดูคลิปให้จบครับพี่ๆน้องๆ เรื่องนี้ยาวครับ อย่าคิดว่ามึงเป็นนักศึกษาแล้วจะอยู่เหนือกฏหมาย มึงลูกตำรวจแต่มึงไม่รักษาเกียรติของพ่อมึงเลย

ขณะที่ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก และแชร์กว่า 2 พันครั้ง ส่วนใหญ่แนะนำให้ดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุดเพราะเจตตาฆ่าอย่างชัดเจน

ศบค. อัพเดทไทยไร้ติดเชื้อ โควิด วันที่ 45 วันนี้ไม่พบคนป่วยรายใหม่

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด-19 ในไทย วันนี้ไม่พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ ยอดผู้ป่วยสะสม 3,202 ราย และยอดผู้เสียชีวิตคงที่ 58 ราย 10 ก.ค. 63

ชี้ทางรวย! สวน อินทผลัม โคราช หยุดเข้าพรรษา 4 วัน ยอดขายพุ่งกว่า 8 แสน

อินทผลัม พืชทางเลือกใหม่สร้างเส้นทางเศรษฐีให้เกษตรกร เจ้าของไร่เผย วันหยุดยาวยอดขายพุ่งกว่า 800,000 บาท ขายดีเทน้ำเทท่ากันเลยทีเดียว

ซินแสหมิง ทำนาย ดวงความรัก ทุกลัคนาราศี ในครึ่งปีหลัง 2563

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย ทำนาย ดวงความรัก ทุกลัคนาราศี ในครึ่งปีหลัง 2563

สุวิทย์ เมษินทรีย์ ยันผมไม่ใช่ นักการเมือง ขอบคุณปชช.ที่เลือก พลังประชารัฐ

สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร๋ วิจัยและนวัตกรรม อดีตรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ว่า

มือปราบหูดำ ฟันธงตำรวจรู้ตัวคนร้าย – สะดิ้ง พยานสำคัญคดี น้องชมพู่

มือปราบหูดำ “พล.ต.ต.วิชัย” ฟันธงตำรวจรู้ตัวคนร้ายฆ่า น้องชมพู่ ชี้เป้า สะดิ้ง พี่สาวเป็นพยานสำคัญ “คนร้ายมักจะโยนความผิดให้พ้นตัวเองเสมอ”