แชร์ว่อน! ไก่ทอดสยองหนอนยั้วเยี้ย คนขายลั่นถูกกลั่นแกล้ง

ชาวเน็ตแชร์สนั่น ไก่ทอดหนอน หลังหนุ่มโพสต์ซื้อจากร้านหน้ารพ.ดังเชียงใหม่ ด้านลุงยืนยันไม่ใช่ร้านของตัวเอง ถูกแกล้งแน่นอน

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Threerawat Chompoowong ได้โพสต์ภาพไก่ทอดชิ้นเต็มไปด้วยหนอนสีขาวจำนวนมาก พร้อมระบุว่า “ถ้ากูใจหมา ร้านมึงเจ๊งอ่ะ บอกเลย แม่.. #พิกัดหน้าโรงพยาบาลนครพิงค์

ขณะที่ชาวเน็ตได้แชร์ภาพออกไปในโลกออนไลน์และแสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง ทำให้รู้สึกขยะแขยงไม่กล้ารับประทานไก่ทอดที่วางไว้แบบไม่มีอะไรปิดป้องกันแมลงวันตอม

21 มิ.ย. 2562 จากการตรวจสอบบริเวณด้านหน้าโรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ พบร้านขายอาหารจำนวนมากและมีร้านที่เปิดขายไก่ทอด ซึ่งมีเจ้าของร้านเป็นผู้ชายอยู่เพียงร้านเดียวเท่านั้น

ลุงเจ้าของร้าน ยืนยันว่าเหตุการณ์ตามที่มีการโพสต์ไม่ใช่ร้านของตัวเองแน่นอน โดยตลอดทั้งวันของวานนี้ (20 มิ.ย.) ไม่มีลูกค้ารายใดนำไก่ทอดที่ซื้อไปกลับมาคืนและตำหนิว่ามีหนอนอยู่ในไก่ทอดอย่างที่มีการโพสต์ เชื่อถูกกลั่นแกล้งแน่นอน

ด้านพยานรายหนึ่ง ระบุว่า เมื่อวานช่วงเที่ยงตนผ่านไปบริเวณนั้นพอดี และเห็นเหตุการณ์ช่วงหนึ่งที่มีชายหนุ่มคนหนึ่งเข้าพูดคุยกับทางลุงเจ้าของร้านเหมือนมีปัญหาอะไรสักอย่าง แต่ไม่ทันได้สนใจในรายละเอียด

 

ล่าสุดเจ้าของโพสต์ออกมาระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องจริง และเกิดขึ้นกับร้านของลุงคนที่ปฏิเสธ ตอนนี้ไม่ต้องการจะเอาเรื่องอะไรและไม่อยากเสียเวลาทำมาหากิน เพียงแต่หวังว่าลุงจะปรับปรุงในเรื่องความสะอาดและสุขอนามัยให้ดีขึ้น

“ส่วนที่ลุงเจ้าของร้านอ้างว่ากรณีนี้น่าจะเป็นการกลั่นแกล้ง ไม่มีเหตุผลใดๆ ที่ตัวเองจะต้องไปกลั่นแกล้งเพราะไม่เคยรู้จักหรือมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน รวมทั้งตัวเองเพิ่งเคยไปซื้อของกินแถวนั้นเป็นครั้งแรกด้วย”

ขอบคุณคลิป กูรู้..โลกรู้ 

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี

พุทธิพงษ์ ออกโรงแนะ คนว่างงาน ใช้เวลา 2 ชั่วโมงสร้างเงิน

พุทธิพงษ์ รมว.ดีอี โพสต์ทวิตเตอร์แนะนะ คนว่างงาน ใช้เวลาว่าง 2 ชั่วโมงขายของออนไลน์สร้างรายได้ สร้างเงิน เชื่อคนไทยปรับตัวได้เสมอ