แม่ตั้งค่าหัว 1 แสน ล่าตัวฟอร์จูนเนอร์ ปาดลูกดับ

https://www.facebook.com/queentogetherisone/videos/1193972364039263/

โลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่คลิป รถฟอร์จูนเนอร์คันสีดำไม่ทราบเลขทะเบียน ที่จงใจเบียดชนรถฮอนด้าคันสีขาว หมายเลขทะเบียน ฎฏ 8466 กรุงเทพมหานคร ซึ่งขับแซงมาตามปกติ ส่งผลให้รถยนต์ฮอนด้าเสียหลัก พุ่งข้ามเลนไปชนรถคอนเทนเนอร์ที่ขับสวนมาอย่างรุนแรง คนขับรถฮอนด้าสีขาวเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ส่วนคนขับฟอร์จูนเนอร์สีดำได้ขับหนีไปทันที

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 17 พ.ย. 2560 เวลาประมาณ 23:00 น. ที่สะพานหน้าวัดธรรมกาย ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายทศวรรษ อายุ 21 ในวันเกิดเหตุกำลังเดินทางกลับจากมหาวิทยาลัย เบื้องต้นในวันเกิดเหตุมีหลักฐานเพียงคลิปจากกล้องหน้ารถที่ขับตามมา กับการให้ปากคำของคนขับรถคอนเทนเนอร์ที่ขับสวนมาเท่านั้น ญาติผู้เสียชีวิตได้เข้าแจ้งความที่ สภ. คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้หาเบาะแสโดยการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง แต่ไม่พบเบาะแส เนื่องจากช่วงเวลานั้นมีรถฟอร์จูนเนอร์คันสีดำขับสวนไปมาเป็นจำนวนมาก

จนถึงวันนี้ผ่านไปกว่า 3 เดือนแล้ว คดียังไม่มีความคืบหน้า แม่ผู้เสียชีวิตจึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือมายังเฟซบุ๊กเพจ ‘แหม่มโพธิ์ดำ’ เพื่อให้สังคมโซเชียลช่วยค้นหาตัวคนขับฟอร์จูนเนอร์คันสีดำ โดยตั้งรางวัลนำจับจำนวน 1 แสนบาท เพราะคิดว่าช่วงเกิดเหตุมีรถขับผ่านไปมาจำนวนมาก อาจมีคนที่มีข้อมูลรถฟอร์จูนเนอร์คันสีดำคันดังกล่าวอยู่ แต่ไม่กล้าเปิดเผย จึงตั้งเงินรางวัลเพื่อเป็นแรงจูงใจ โดยมีความหวังจะสามารถหาตัวคนผิดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว