แม่ตั้งค่าหัว 1 แสน ล่าตัวฟอร์จูนเนอร์ ปาดลูกดับ

https://www.facebook.com/queentogetherisone/videos/1193972364039263/

โลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่คลิป รถฟอร์จูนเนอร์คันสีดำไม่ทราบเลขทะเบียน ที่จงใจเบียดชนรถฮอนด้าคันสีขาว หมายเลขทะเบียน ฎฏ 8466 กรุงเทพมหานคร ซึ่งขับแซงมาตามปกติ ส่งผลให้รถยนต์ฮอนด้าเสียหลัก พุ่งข้ามเลนไปชนรถคอนเทนเนอร์ที่ขับสวนมาอย่างรุนแรง คนขับรถฮอนด้าสีขาวเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ส่วนคนขับฟอร์จูนเนอร์สีดำได้ขับหนีไปทันที

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 17 พ.ย. 2560 เวลาประมาณ 23:00 น. ที่สะพานหน้าวัดธรรมกาย ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายทศวรรษ อายุ 21 ในวันเกิดเหตุกำลังเดินทางกลับจากมหาวิทยาลัย เบื้องต้นในวันเกิดเหตุมีหลักฐานเพียงคลิปจากกล้องหน้ารถที่ขับตามมา กับการให้ปากคำของคนขับรถคอนเทนเนอร์ที่ขับสวนมาเท่านั้น ญาติผู้เสียชีวิตได้เข้าแจ้งความที่ สภ. คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้หาเบาะแสโดยการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง แต่ไม่พบเบาะแส เนื่องจากช่วงเวลานั้นมีรถฟอร์จูนเนอร์คันสีดำขับสวนไปมาเป็นจำนวนมาก

จนถึงวันนี้ผ่านไปกว่า 3 เดือนแล้ว คดียังไม่มีความคืบหน้า แม่ผู้เสียชีวิตจึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือมายังเฟซบุ๊กเพจ ‘แหม่มโพธิ์ดำ’ เพื่อให้สังคมโซเชียลช่วยค้นหาตัวคนขับฟอร์จูนเนอร์คันสีดำ โดยตั้งรางวัลนำจับจำนวน 1 แสนบาท เพราะคิดว่าช่วงเกิดเหตุมีรถขับผ่านไปมาจำนวนมาก อาจมีคนที่มีข้อมูลรถฟอร์จูนเนอร์คันสีดำคันดังกล่าวอยู่ แต่ไม่กล้าเปิดเผย จึงตั้งเงินรางวัลเพื่อเป็นแรงจูงใจ โดยมีความหวังจะสามารถหาตัวคนผิดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

 

 

 

คืบคดี น้องมายด์ฆ่าโหดแฟน ตำรวจขอนแก่นตั้งทีมตามล่า 24 ชม.

น้องมายด์ฆ่าโหดแฟน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้า กรณีที่สื่อนำเสนอข่าว “แห่แชร์ภาพ น้องมายด์ฆ่าโหดแฟนหนุ่ม

ถึงกับโวย ธรรมนัส ฉุน วิรัช เรียกประชุม ส.ส.พปชร. เพื่ออะไร?

ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า กล่าวถึง ปม วิรัช เรียกประชุม ส.ส พรรคพลังประชารัฐ จนเกิดการตั้งข้อสังเกตเกิดศึกภายใน ของ 2 ขั้วอำนาจ

พรรคก้าวไกล ไปไม่ถูก! พลิกลิ้น อ้างฟังเค้าเล่ามา ไร้หลักฐานแจกเงิน ส.ส. 80 ล้าน

รองหัวหน้า พรรคก้าวไกล นายพิจารณ์ เชาวพัฒนาวงศ์ กล่าวถึงปมแจกเงิน ส.ส.หัวละ 80 ล้านบาทโดยไม่มีหลักฐาน อ้างงบนี้มีมานานแล้ว เรียก “งบ ส.ส.”

ปิยบุตร ปลุกปชช. จัดการ “ปรสิต” ทวงเสรีภาพคืน

วันที่ 2 มิถุนายน 2563 ปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำกลุ่มก้าวหน้า โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ตามข่าววิเคราะห์ของคุณวาสนา นาน่วม หากเป็นเช่นนั้นจริง