แม่!!เปิดใจชีวิตรันทด ลูก-หลานชายหญิง 4คน ถูกชายโฉดข่มขืนจนโต พร้อมถูกข่มขู่ฆ่ายกครัว

เกิดเหตุการณ์น่าเศร้ากับครอบครัว นางสม อายุ 52ปี (นามสมมุติ) ที่ได้ออกมาเปิดเผยถึง เหตุการณ์ที่น่ารันทดใจ เมื่อลูกสาว และหลาน รวม 4 คน ถูกชายโฉด ในหมู่บ้าน ข่มขืน ยาวนานมาราธอน หลังจากนั้นได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดี แต่ผู้ต้องหาได้ประกันตัว และได้ข่มขู่ฆ่าคนในครอบครัว โดยจ้างนักเลงหัวไม้ใช้รถตู้เอารูปเด็กๆ ให้ชาวบ้านดูเพื่อถามเส้นทางเข้าบ้าน จนทนไม่ไหวแจ้งสื่อให้ช่วยด้วย

นางสม เล่าด้วยน้ำตาว่า ชีวิตของครอบครัวย้ายมาจาก จ.สกลนคร เมื่อปี พ.ศ. 2550 มีลูกชายและ ลูกสาว อายุ 2 ขวบ มารับจ้างกรีดยางพารา ใน อ.สวี จนได้ รู้จัก กับ นายสุรินทร์ (ขอสงวนนามสกุล)อายุ ประมาณ 50 ปี เจ้าของสวนยางพารา ที่ดูเป็นคนดีใจบุญ ชอบช่วยเหลือครอบครัว ให้ความรัก ความเอ็นดู ลูกสาวของตนเสมอ จนต่อมาได้ชักชวนให้ มาสร้างบ้านอยู่ ในสวนยางพารา ในพื้นที่ ต.บางมะพร้าว อ.หลังสวน จ.ชุมพร ซึ่งเป็นของนายสุรินทร์  โดย ตน และสามี ได้เก็บเงินจนสร้างบ้านเสร็จ ส่วนนายสุรินทร์ มักจะมาพา ด.ญ.สวย ลูกสาวไปอุ้มเล่น จนเติบโตเป็นสาว ก็เริ่มถูก เมียนายสุรินทร์ ว่าด่าอย่างรุนแรงว่า ส่งลูกสาวให้ไปเป็นเมียสุรินทร์ สอบถามลูกสาวก็ไม่ยอมพูดอะไร จนถูกเมียของนายสุรินทร์อาละวาดหนักขึ้น ผ่านไปหลายปี วันหนึ่งในปี 2555 ลูกสาวอายุได้ 14 ปี ได้ชี้หน้านายสุรินทร์ ว่าได้สร้างตราบาปให้กับ ด.ญ.สวย ทำเอา ทั้ง ตนเกิดอาการภาวะน้ำตาลสูงมากในเลือด และ สามีล้มป่วย ด้วยความตกใจ เป็นอัมพฤต นายสุรินทร์ ได้มาขอเคลียร์ ด้วยเงิน 2 หมื่น ก็จำยอมต้องรับ เพราะ เป็นคนต่างถิ่นมาอาศัยแผ่นดินเค้าอยู่ และ คอยระวังไม่ให้ นายสุรินทร์ รังแก ด.ญ.สวย

ต่อมากระทั่ง เมื่อ เดือน ก.พ.62 สังเกตเห็น ด.ช.หล่อ เดินขาถ่าง คาดคั้นจนได้ความจริง ถูกนายสุรินทร์ ล่วงละเมิดทางทวารหนัก และ ยัง มี ด.ญ.เท่ห์ อายุ 9 ขวบ และ ด.ญ.เก๋ อายุ 6 ขวบ ก็ ถูกนายสุรินทร์ ล่วงละเมิดทางเพศทั้งพยายามข่มขืน เด็กหญิงทั้งสอง และ สำเร็จความไคร่ เหตุการณ์เกิดขึ้นต่างวันเวลา และหลายครั้ง จึงไปแจ้งความ ที่ สภ.ปากน้ำหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร หลังจากนั้นได้ส่งตัวลูกสาวไปตรวจ ที่ รพ.หลังสวน ถึงกับตกตะลึง พบว่า ลูกสาววัย 14 ปี มีอาการติดเชื้อ มีตกขาว ในช่องคลอด และปวดท้องอย่างรุนแรง

ส่วน ด.ช.หล่อ อายุ 10 ขวบ มีร่องรอยทั้งคราบวาสลิน และครีม ในช่องทวารหนัก ส่วนหลานสาวอีกสองคนมีร่องรอยที่อวัยวะเพศ ต้องให้ แพทย์รักษา จึงตัดสินใจย้ายบ้านพักมาอาศัยที่ดินของผู้นำท้องถิ่น ให้บ้านอยู่ด้วยความสงสาร

ตำรวจได้จับกุมนายสุรินทร์ ไปดำเนินคดี แต่ได้รับการประกันตัวออกมา ต่อมา คนในครอบครัวจะถูกขู่ฆ่า จากญาติ ของนายสุรินทร์ ตลอด ทั้งส่งคลิปเสียงทางสื่อออนไลน์ ที่หนักที่สุดเมื่อสามวันที่ผ่านมาได้ มีชายฉกรรจ์ กลุ่มหนึ่ง ขับรถตู้เข้ามาในหมู่บ้าน นำภาพถ่ายของเด็กๆ ทั้งหมด มาสอบถามร้านค้าในหมู่บ้าน ซึ่งคนในครอบครัวหวาดกลัว ไม่มีทางที่จะสู้ กับ ตระกูลของนายสุรินทร์ ที่มีฐานะร่ำรวย และ มีอิทธิพลใน ท้องถิ่นมากได้อย่างไร จึงต้องพึ่งสื่อ และ ไม่อยากให้เหตุการณ์ แบบนี้เกิดกับครอบครัวของใครอีก

ทางด้าน ด.ญ.สวย เล่าว่า ตั้งแต่ อายุ 2 ขวบ จนถึง 7 ขวบ จะถูกนายสุรินทร์ นำไปล่วงละเมิดทางเพศตลอด จนกระทั่ง เริ่มเป็นสาว จึงพยายามหนีห่างแต่ก็ ไม่วายถูกลวนลาม คุกคามตลอดเวลา

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นไปยัง พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลป์ชัย ผบก.ตร.ชุมพร เมื่อทราบเรื่อง ผบก.ตร.ชุมพร ได้รีบเดินทางมายัง สภ.ปากน้ำหลังสวน พร้อมทั้งขอดู สำนวนคดี แต่ ยังไม่พอใจ ได้สั่งการให้ ตำรวจเจ้าของคดีนำสำนวนไปพบ ที่ กองบังคับการ ในวันนี้ (25เม.ย.) เพื่อดำเนินคดีอย่างหนักแก่ นายสุรินทร์ และจะต้องรวบรวมพยานหลักฐานให้แน่น เพื่อให้ศาลลงโทษ นายสุรินทร์ให้เต็มที่

ส่วน การข่มขู่ผู้เสียหาย จะได้ให้ ผกก. สภ.ปากน้ำหลังสวน ดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ต่อไป พล.ต.สหรัฐ กล่าวว่า รู้สึกตกใจมากที่มีเรื่องอย่างนี้ใน จ.ชุมพร ไม่นึกว่าจะมีคนชั่วช้าก่อเหตุอย่างนี้ กับเด็กๆ “ผมยอมไม่ได้”