แม่ใจยักษ์สารภาพ ทิ้งลูกแรกเกิดเพราะเลี้ยงไม่ไหว-หนี้เยอะ

ตำรวจตามรวบแม่ใจยักษ์ทิ้งทารกน้อย สารภาพมีลูกอยู่แล้ว 4 คนและหนี้สิน ไม่มีเงินพอเลี้ยงดูคนที่ 5

ความคืบหน้ากรณีพบทารกแรกเกิดถูกนำใส่กระเป๋าแล้วมาทิ้งไว้ในถังขยะของชุมชน บริเวณซอยกระทุ่มล้ม 27 หมู่ที่ 4 ตำบลกระทุ่มล้ม อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐมเมื่อวานนี้ (5 มิ.ย.) โดยเจ้าหน้าที่ไปรับตัวและทำการปฐมพยาบาลช่วยชีวิตได้ทัน ก่อนส่งตัวไปโรงพยาบาลสามพราน

ล่าสุด 6 มิ.ย. 2562 ตำรวจตามจับแม่ใจยักษ์ที่นำลูกน้อยเพศชายมาทิ้งกองขยะได้แล้วทราบชื่อน.ส.วราภรณ์ อ่อนการ อายุ 29 ปี ที่ห้องเช่าเจ๊พร ซอยชุมชนศรีสำราญ หมู่ 13 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

น.ส.วราภรณ์ สารภาพว่า​ ที่ต้องนำลูกไปทิ้ง เพราะมีลูกอยู่แล้ว 4 คน ไม่มีเงินพอที่จะเลี้ยงดูคนที่ 5 เพิ่ม ภาระหนี้สินมากมาย สามี​ ไม่ทราบ​ ทำงานอยู่ต่างจังหวัด ได้เงินเดือนเพียงเดือนละหมื่นกว่าบาท​ จึงเครียด​ คิดมาหาทางออกไม่ได้​ ตัดสินใจขับรถ​ ยัดลูกใส่ในกระเป๋าแล้วนำไปทิ้ง หวังว่าจะมีคนมาเก็บไปเลี้ยงดูแทน

ขณะที่ตำรวจ​ แจ้งข้อหา ทอดทิ้งเด็กอายุยังไม่เกิน 9 ปีไว้ ณ ที่ใดเพื่อให้เด็กนั้นพ้นไปเสียจากคน โดยกระทำการที่ทำให้เด็กนั้นปราศจากผู้ดูแล​ ส่สนเด็ก​ ปลอดภัย​ อยู่​รพ.สามพราน

คลัง เตรียมปล่อยเหรียญใหม่ เก็บเหรียญเก่า ทำความสะอาดป้องกัน โควิด19

โควิด19 กรุงเทพมหานคร เผย กระทรวงการคลังของไทยประกาศ กรมธนารักษ์ เตรียมปล่อยเหรียญใหม่ และจะเก็บเหรียญเก่าไปทำความสะอาด เพื่อลดการแพร่ระบาด

“โบว์” โพสต์รัวๆ ยั๊ว!บิ๊กตู่ฮึดฮัดใส่ปชช. ดันเคมเปญ ‘หยุดโควิดแบบไม่อดตาย’ จี้ปลดล็อกดาวน์ประเทศ

น.ส. ณัฏฐา มหัทธนา หรือโบว์ แนวร่วมพรรคฝ่ายค้าน โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ถึงกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ ทำฮึดฮัดใส่ประชาชนอยู่ตอนนี้

ผวาอีก! จนท.ดีเอสไอ ทำงานที่ศบค. ติดโรคโควิด-19

เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ทำงานในศบค. ที่ทำเนียบรัฐบาล ติดโรคโควิด-19 ในระยะเริ่มต้น เนื่องจากพบมีอาการไอ ไข้ต่ำๆ และอ่อนเพลีย สั่งทำความสะอาดทันที

กรมสรรพากร เตรียมลดภาษีเงินได้ จาก 3% เหลือ 1.5% หัก ณ ที่จ่าย สู้โควิด-19

กรมสรรพากร เตรียมประเมิน ลดอัตราภาษีเงินได้ หัก ณ ที่จ่ายอัตรา 3% เหลืออัตรา 1.5% ตามมาตรการเยียวยาผลกระทบจาก โควิด-19

มิ้น ณัฐวรา ร้องหน่วยงาน ช่วยดูแล หลัง เชียงใหม่ เจอวิกฤติ ไฟป่า หนักมาก

มิ้น ณัฐวรา วงศ์วาสนา เป็นหนึ่งนักแสดงสาว ที่ออกมาเป็นตัวแทนของประชาชนที่ออกมาพูดถึงเกี่ยวเหตุการณ์ที่จังหวัดเชียงใหม่ต้องเผชิญอยู่ในตอนนี้