แม่ใจยักษ์ นำทารกใส่ถุงดำทิ้งขยะนนทบุรี

พยาบาลจากโรงพยาบาลชลประทานปากเกร็ด ได้รับตัวทารกน้อยแรกเกิด เพศหญิง หน้าตาน่ารักน่าชังรายนี้ มาอยู่ในความดูแลชั่วคราว พร้อมกับตรวจร่างกายอย่างละเอียด โดยพบว่า หนูน้อยมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงดี ภายหลังผู้ดูแลหอพักแห่งหนึ่งในซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด26 อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ได้พาตัวทารกน้อยแรกเกิดที่ถูกแม่ใจร้ายห่อตัวด้วยผ้าขนหนูสีน้ำตาล และยัดใส่ถุงดำ นำวางทิ้งไว้ในกองขยะข้างหอพักที่เกิดเหตุ เมื่อช่วงเย็นวานนี้ กระทั่งมีหนุ่มโปรแกรมเมอร์รายหนึ่งเห็นผิดสังเกตขณะที่เขาเดินมาทิ้งขยะในจุดดังกล่าว

โดยหนุ่มโปรแกรมเมอร์รายนี้ บอกว่า ตอนแรกที่เห็นเด็กทารกตกใจมาก เนื้อตัวสั่นไปหมด ทำอะไรไม่ถูก เพราะเพิ่งเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เป็นครั้งแรกในชีวิต แต่พอตั้งสติได้ก็รีบวิ่งไปบอกผู้ดูแลหอพักให้ทราบเรื่อง พร้อมกับเข้าช่วยเหลือพาตัวเด็กส่งโรงพยาบาลทันที

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นแฟน คนรัก แฟนเก่า แฟนนอกใจ แฟนตาย ชู้

ฝันเห็นแฟน หรือคนรัก อาจมีเรื่องน่ากังวลเกี่ยวกับแฟนหรือคนรัก การตัดสินใจของคุณในหลายๆ เรื่อง อาจมีญาติผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ปารีณา โพสต์ชวนแบนดาราหนุนม๊อบ ขอให้เจ๊ง ไม่มีสปอนเซอร์

14 สค. 63 น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอเชิญทุกท่านร่วมแบนดาราทุกคนที่สนับสนุนม๊อบ

ธนาคารแห่งประเทศไทย เผย เศรษฐกิจไทยเสี่ยงติดลบมากสุดในภูมิภาค

นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ประเทศไทยพึ่งพาต่างประเทศมากเกินไป แนะเร่งปรับโครงสร้างเศรษฐกิจ

สรุป หยุดชดเชยสงกรานต์ 2 วัน ศุกร์ที่ 4 และจันทร์ที่ 7 กันยายน รวมหยุดยาว 4 วัน

กรณีข่าว หยุดชดเชยสงกรานต์ ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ประเทศไทย ระบุว่า ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่าง ๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง ครม.เคาะวันที่ 4 และ 7 ก.ย. 63

เผยเรื่องย่อ ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25

ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25 เรื่องราวช่วงชีวิตของเด็กหนุ่มปี 2 อย่าง สารวัตร ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ ไทน์ วิน เมธวิน