โซเชียลเดือด! “เจ้าขุน” เผลอชูนิ้วกลางให้กองเชียร์-แย่งไมค์พิธีกร

เมื่อวานนี้ (12 ส.ค. 62) หลายคนใจจดใจจ่ออยู่กับคู่มวยสุดท้าย ในรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 1 ที่จะเป็นการขึ้นชกระหว่าง “แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์” (ทีมขาว) และ “เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน” (ทีมดำ) ซึ่งกระแสดีตั้งแต่มีการปล่อยภาพโปรโมตทั้งสองฝ่าย ขณะถอดเสื้อโชว์ร่างกายสมส่วนเพื่อชั่งน้ำหนักกันมาแล้ว

โดยทั้งคู่เริ่มต้นการชกในยกแรกอย่างไม่มีใครยอมใคร แลกหมัดกันมันส์จนผู้ชมข้างเวทีส่งเสียงเชียร์กันอย่างดุเดือด ท้ายที่สุด แบงค์ ธิติ ก็เป็นฝ่ายเอาชนะน็อก เจ้าขุน จักรภัทร ไปได้ในยกที่ 2 ปิดสังเวียนซีซั่นแรกอย่างสวยงาม

ซึ่งนอกจากผลแพ้ชนะ อีกหนึ่งกระแสที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก คือ พฤติกรรมบนเวทีของ เจ้าขุน จักรภัทร ที่โลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม ทีมข่าว Bright Today จึงขอสรุปเหตุการณ์มาให้อ่านกัน ดังนี้

– เจ้าขุนเดินไปหากองเชียร์ฝั่งตัวเอง แล้วเผลอชูนิ้วกลางออกมา จนคุณพ่อ “เจ-เจตริน วรรธนะสิน” ต้องเข้ามากระซิบพูดอะไรบางอย่าง

– ตามมาด้วยภาพที่เจ้าขุนเดินเข้าไปสะกิดเรียกแบงค์ ก่อนจะก้มลงกราบจนอีกฝ่ายต้องย่อตัวตามแล้วคว้าเจ้าขุนเข้ามากอด

– อีกหนึ่งดราม่า คือจังหวะที่พิธีกร “กันต์ กันตถาวร” กำลังพูดอยู่ เจ้าขุนก็แย่งไมค์ไปจากมือของกันต์ เพื่อพูดขอบคุณแฟนคลับที่มาเชียร์ตัวเอง แต่ด้วยความมืออาชีพของกันต์ เจ้าตัวเลยทำท่าตามหาไมค์เพื่อแก้ไขสถานการณ์

– ปิดท้ายดราม่าเจ้าขุน เมื่อคุณพ่อเจให้ทีมงานยกเข็มขัดแชมป์ขึ้นมา แจ้งว่าทำมาเกินเลยจะยกให้ลูกชาย ซึ่งหลายคนบอกว่าจริงๆ แล้วเป็นเข็มขัดที่ทำมาให้ “เจสัน ยัง” ที่ได้รางวัล “คู่มวยพลังอึด” แต่เจสันไม่ได้มารับ

ท้ายที่สุดต้องรอดูว่า ครอบครัว “วรรธนะสิน” จะออกมาชี้แจงต่อเรื่องที่เกิดขึ้นบนเวทีหรือไม่ หากมีความคืบหน้า ทีมข่าว Bright Today จะนำมาอัพเดตให้ได้ทราบกันอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพ อินสตาแกรม : bank_thiti