โหด! ตม.เกาหลีฆ่าคนไทยเกือบ400ชีวิตทั้งเป็น ส่งกลับยกลำ

อึ้ง! คนไทยเกือบ 400 ชีวิตติดค้างในตม.เกาหลีใต้ ก่อนถูกส่งตัวกลับไทยยกลำ คาดปรามปราม “ผีน้อย” อย่างหนัก

22 เม.ย. 2562 กลายเป็นเรื่องสุดช็อกของคนไทยที่กำลังเดินทางเข้าประเทศเกาหลีใต้ เมื่อตม. เกาหลี ส่งคนไทยกลับประเทศเกือบทั้งหมดโดยยอดติดค้างที่เกาหลีเกือบ 400 คน

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก เพื่อนคู่คิด มิตรแรงงาน โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “ช๊อคแป๊บ นึงครับ ! ภาพจากคนที่ติด ต.ม.จากเมื่อวานถึงเช้านี้ ทะลุ 300 คน แล้ว ยังไม่มีใครได้กลับบ้านเลย สรุปคือ รอผลักดันกลับประเทศต้นทางสถานเดียว ที่ผ่านมา ต.ม.เกาหลี ไม่เคยเข้มงวดขนาดนี้ นี่แสดงว่า เขาเริ่มดำเนินการเชิงรุก ทั้งมาตรการสกัดกั้น และมาตรการปิดประตูตีแมว โดยระดมปราบปรามผีน้อยไปพร้อมกัน ในคราวเดียว ยังไงประเทศไทยก็พร้อมรับผีน้อยกลับมาร่วมสร้างประทศเรา นะครับ”

นอกจากนี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ กัสจัง ชิวชิว ได้โพสต์ภาพมีคนไทยติดในตม.เกาหลี ตั้งแต่วันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมาติดนานเกือบ 5 วัน และล่าสุดวันที่ 21 เม.ย.62 มีคนไทยติดตม.เกือบ 400 คนและถูกส่งตัวกลับไทยเรียบร้อยแล้ว โดยย้ำว่า “ขอให้ทุกคน คิดดีๆก่อนจะเดินทางกันนะคะ เสียดายเงินจริงๆ ช่วงนี้ไม่ใช่น่าท่องเที่ยวนะคะ งดเดินทางเลยคะ ช่วงนี้อยู่ในช่วงปราบปรามแรงงานผิดกฎหมายคะ”

“อนุสรณ์” ตั้งข้อสงสัยที่มางบ”พปชร.” ใช้จัดซื้อหน้ากากอนามัยแจกปชช. 10 ล้านชิ้น

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึง การลงพื้นที่ของสส.พรรคเพื่อไทยในการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโควิด-19 ให้กับประชาชน

โต้ง ทูพี จัดดินเนอร์หวานฉลองวันเกิด ปราง กัญญ์ณรัณ ปลื้มจนยิ้มไม่หยุด

หวานจนคนโสดต้องอิจฉา เมื่อคู่รักอย่าง หนุ่ม โต้ง พิทวัส หรือ โต้ง ทูพี และหวานใจสาวคนสวย ปราง กัญญ์ณรัณ ที่มักจะปล่อยภาพหวานๆออกมาให้คนโสดอิจฉาอยู่บ่อยๆ

ด่วน! นายกฯ ไฟเขียว พ.ร.ก. 3 ฉบับ 1.9 ล้านล้าน แก้โควิด-19 ทุกมิติ

นายกฯ ยกการแก้โควิด-19 เป็น วาระแห่งชาติ ล่าสุด ครม. อนุมัติ พ.ร.ก. 3 ฉบับ วงเงิน 1.9 ล้านล้านบาท แก้ปัญหาทุกมิติ เยียวยาประชาชน

ปารีณา ไม่ทน! โผล่ซัด ฟลุค เกริกพล “ไม่รู้จริงหยุดโชว์โง่”

เอ๋ ปารีณา ไม่อยู่เฉยแล้ว โพสต์ฉะ ฟลุค เกริกพล หลังวิจารณ์รัฐบาลซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ชี้ “ไม่รู้จริงหยุดโชว์โง่” ควรเอาเวลาไปทำอย่างอื่น

ส.ส.เพื่อไทย ผิดหวัง รบ.ปล่อยโฆษกด่าปชช. ชี้ต้องยอมรับคำติชมจากคนเสียภาษี

“จิรายุ” เดือด โวยโฆษกพปชร. ไม่รับฟังเสียงปชช. แถมด่า ‘ฟลุ๊ค เกริกพล’ ลั่น “ธนกร” ว่างมากก็มาช่วยพ่นยาฆ่าเชื้อรถเมล์ที่คลองสามวา