โอละพ่อ! หนุ่ม17กุข่าวถูกอุ้มทิ้งป่าหัวหิน คดีพลิกเพราะวงจรปิด

น้องเอิร์ท รับสารภาพโกหกกรณีถูกอุ้มไปทิ้งในป่าอ.หัวหิน ทำร้ายตัวเองเพื่อเรียกร้องความสนใจจากครอบครัว ลั่นชายชุดดำคือตนเอง

ความคืบหน้ากรณี น้องเอิร์ท อายุ 17 ปี เดินทางจากจังหวัดมหาสารคามเพื่อเข้ามาฝึกงาน?และพักอาศัยย่านดินแดง? กทม. จากนั้นเจ้าตัวได้ขึ้นเมล์สาย 13 ไปฝึกงานและได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 12 เม.ย. 62? โดยมารู้สึกตัวอีกทีช่วงบ่ายวันที่ 13 เม.ย. พบว่าอยู่ในป่าของอ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ กระเป๋าและโทรศัพท์มือถือหายทั้งหมด กระทั่งมีพลเมืองดีพามาส่งที่สถานีรถไฟหัวหิน

จากนั้นวันที่ 17 เม.ย. เวลา 21.00 น. น้องเอิร์ท เดินกลับมาห้องพักเองโดยพบว่ามีสภาพผอมโซ บริเวณคอมีรอยแผลคล้ายถูกเชือกรัด

ส่วนกรณีที่ น้องเอิร์ท อ้างว่าโทรศัพท์มือถือถูกขโมยไปและมีชายชุดดำทำโทรศัพท์หล่นบนถนนซอยปรีดีพนมยงค์ 45 ต่อมามีพนักงานบริษัทเก็บโทรศัพท์เครื่องนี้ได้ จึงนำไปฝากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบริษัทแห่งหนึ่งไว้

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า น้องเอิร์ท ยอมรับสารภาพว่าชายชุดดำคือตัวตัวเอิร์มเองและสร้างเรื่องขึ้นเพื่อเรียกร้องความสนใจจากครอบครัว ส่วนบาดแผลตามร่างกาย ได้ขีดข่วนขึ้นเอง

ขณะที่แม่ของน้องเอิร์ท ยอมรับว่าชายชุดดำคือเอิร์ทจริง ขอโทษและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมขอโทษสังคมที่ลูกชายสร้างความสับสนและสร้างเรื่องครั้งนี้ เอิร์ท น้อยใจ ที่พ่อแม่แยกทางกัน ไม่ให้ความสำคัญกับลูก จึงได้สร้างทุกอย่างขึ้นมา

“ขอทุกคนให้โอกาสและให้อภัยกับน้อง รอน้องใจเย็นๆ ก่อน ก็จะคุยกัน บาดแผลที่พบ น้องทำร้ายตัวเอง” แม่น้องเอิร์ท กล่าว