ไม่เข็ด!สาวใหญ่เพิ่งพ้นโทษกลับมาค้ายานรกอีก(มีคลิป)

ตำรวจเมืองชลบุรี รวบจับหญิงวัย 54 ปี เพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดมาได้ 5 เดือนหันกลับมาจำหน่ายยาเสพติดอีก พร้อมของกลางเป็นยาบ้า 60 เม็ด และ ยาไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชลบุรี ได้ทำการขยายผลจากผู้ค้ารายย่อย ที่ขอสงวนชื่อและนามสกุล จนทราบถึงผู้ร่วมขบวนการเครือข่ายยาเสพติดภาคเหนือ จึงนำกำลังเข้าล้อมจับในบ้านเลขที่ 226 หมู่ที่ 8 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี และทำการควบคุมตัวนางสาวสมทรง หรือน้อย โชติช่วง อายุ 54 ปี โดยจากกการตรวจค้นพบยาบ้าบรรจุไว้ในซองลูกอม ซุกซ่อนภายในบ้าน จำนวน 60 เม็ด นอกจากนั้นยังพบยาไอซ์น้ำหนัก 2.3 กรัม จึงได้ทำการควบคุมตัวไปสอบสวนต่อที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี

จากการการสอบสวนผู้ต้องหาได้ทำการรับสารภาพว่า พึ่งจะพ้นโทษในคดียาเสพติดมาได้ 5 เดือน แต่หางานทำไม่ได้ เนื่องจากอายุมากแล้ว จึงได้ติดต่อซื้อยาเสพติดจากทางเครือข่ายภาคเหนือ ที่มีราคาถูก และนำมาจำหน่ายต่อให้กับผู้ใช้แรงงาน กับกลุ่มวัยรุ่น ในเขตอำเภอเมืองชลบุรี และอำเภอใกล้เคียง ซึ่งทำให้มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 4 หมื่นบาท ต่อเดือน แต่สุดท้ายไปไม่รอด โดนตำรวจจับได้ในที่สุด

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย