ไม่เข็ด!สาวใหญ่เพิ่งพ้นโทษกลับมาค้ายานรกอีก(มีคลิป)

ตำรวจเมืองชลบุรี รวบจับหญิงวัย 54 ปี เพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดมาได้ 5 เดือนหันกลับมาจำหน่ายยาเสพติดอีก พร้อมของกลางเป็นยาบ้า 60 เม็ด และ ยาไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชลบุรี ได้ทำการขยายผลจากผู้ค้ารายย่อย ที่ขอสงวนชื่อและนามสกุล จนทราบถึงผู้ร่วมขบวนการเครือข่ายยาเสพติดภาคเหนือ จึงนำกำลังเข้าล้อมจับในบ้านเลขที่ 226 หมู่ที่ 8 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี และทำการควบคุมตัวนางสาวสมทรง หรือน้อย โชติช่วง อายุ 54 ปี โดยจากกการตรวจค้นพบยาบ้าบรรจุไว้ในซองลูกอม ซุกซ่อนภายในบ้าน จำนวน 60 เม็ด นอกจากนั้นยังพบยาไอซ์น้ำหนัก 2.3 กรัม จึงได้ทำการควบคุมตัวไปสอบสวนต่อที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี

จากการการสอบสวนผู้ต้องหาได้ทำการรับสารภาพว่า พึ่งจะพ้นโทษในคดียาเสพติดมาได้ 5 เดือน แต่หางานทำไม่ได้ เนื่องจากอายุมากแล้ว จึงได้ติดต่อซื้อยาเสพติดจากทางเครือข่ายภาคเหนือ ที่มีราคาถูก และนำมาจำหน่ายต่อให้กับผู้ใช้แรงงาน กับกลุ่มวัยรุ่น ในเขตอำเภอเมืองชลบุรี และอำเภอใกล้เคียง ซึ่งทำให้มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 4 หมื่นบาท ต่อเดือน แต่สุดท้ายไปไม่รอด โดนตำรวจจับได้ในที่สุด

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง