ทหารหัวร้อน ด่าสาวหลังขับรถปาดหน้าไม่ได้

ไม่ได้เลี้ยวตัดหน้า แต่จะเลี้ยวเข้าเลนนี้เพราะตามรถคันใหญ่มา คุณจะพูดทำไม ไม่มีน้ำใจเลยไง..สั_ย์ พูดอีกเดี๋ยวต่อยหน้าเลย นี่คือถ้อยคำของลุงทหารสังกัดหนึ่งที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ หลังไม่พอใจที่นางสาวชลิตา ดำรงค์ เจ้าของคลิปไม่ยอมให้ลุงทหารนายนี้แทรกเข้ามาในเลน

โดยคลิปนี้ถูกโพสลงบนเฟชบุ๊คส่วนตัวของคุณชลิตา ดำรงค์ หญิงสาวที่กำลังขับรถกลับจากทำธุระส่วนตัว และจู่ๆก็มีรถคันหนึ่งขับรถมาปาดหน้า และลงมาต่อว่า เพียงเพราะเธอไม่ยอมหยุดรถให้เข้ามาในช่องจราจร ก่อนจะมีคำโต้เถียงกันทั้งคู่เพียงเพราะสาเหตุมาจากการเบี่ยงช่องทางจราจรแล้วไม่ยอมกัน

แต่ดูเหมือนว่าลุงทหารจะเป็นผู้ที่ควบคุมอารมณ์ไว้ไม่อยู่ และมาระเบิดใส่สาวคนดังกล่าวและด่าทอฝ่ายหญิงว่า ไม่มีน้ำใจเลย อี… อย่าพูดนะเดี๋ยวต่อยหน้าเลย

อย่างไรก็ตามไม่นานเมื่อคลิปนี้ได้ถูกแชร์ลงบนโซเชียล ก็ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และทางหน่วยงานทหารต้นสังกัดของลุงหทารนายนี้ก็ได้เข้ามาขอดทษคุณชลิตา ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และจะเรียกลุงทหารคนนี้ไปลงโทษทางวินัยของทหารต่อไป

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า