ทหารรวบ 3 มือปล้นรถคาร์บอมบ์-คุมสอบเข้ม(มีคลิป)

รวบแล้ว! 3 มือปล้นรถคาร์บอมบ์สงขลา ทหารคุมตัวสอบเข้มที่ค่ายอิงคยุทธบริหาร จ.ปัตตานี ขณะรายงานข่าวระบุรวบอีก 1 ผู้ต้องหา เป็นสมาชิกระดับปฎิบัติการ RKK และเป็นผู้ร่วมก่อเหตุในครั้งนี้

พล.ต.จตุพร กลัมพสุต ผู้บัญชาการหน่วยเฉพาะกิจปัตตานี นำกำลัง 3 ฝ่าย เข้าปิดล้อมตรวจค้นในหลายพื้นที่ ที่เกี่ยวโยงกับเหตุการณ์ปล้นรถยนต์คาร์บอมบ์ ที่ อ.นาทวี จ.สงขลา โดยไล่ล่ากดดันทั้งพื้นที่อำเภอยะรัง ซึ่งเป็นจุดที่มีการปล้นรถยนต์จุดแรก และทำการขยายผล โดยตรวจจากเครื่องเทคโยโลยี่ กล้องวงจรปิด และตวามร่วมมือ จากผู้มอบตัวในโครงการพาคนกลับบ้าน ทำการขยายผลที่ อ.หนองจิก อ.โคกโพธิ์ ซึ่งเป้นจุดที่ขนระเบิด และซุกซ่อนระเบิด นำไปประกอบระเบิด ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ทหารได้ควบคุมตัวได้แล้ว จำนวน 3 คน โดยได้ควบคุมตัวไปที่ค่ายอิงคยุทธบริหาร ต.บ่อทอง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี


อย่างไรก็ตามผุ้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัว นายมะรอยี ราแดง อายุ 30 ปี เป็นสมาชิกระดับปฎิบัติการ RKK หนึ่งในผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุปล้นรถยนต์ที่เต้นท์จำหน่ายรถยนต์มือสอง จ.สงขลา ต่อมาได้นำตัวมาจัดเก็บสารพันธุกรรม (ดีเอ็นเอ), พิมพ์ลายนิ้วมือ และลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ยะรัง เพื่อเป็นหลักฐาน จากนั้นได้นำตัวส่งศูนย์ซักถาม หน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 43 เพื่อดำเนินกรรมวิธีซักถามขยายผลต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ