เร่งหาสาเหตุอดีต “มือปราบแชร์ลูกโซ่” พลัดตกตึก

ผลการชันสูตรศพตำรวจอดีตตำรวจดีเอสไอ “มือปราบแชร์ลูกโซ่” ออกมาแล้ว พบร่างกายแหลกเหลวจากการตกจากที่สูง เจ้าหน้าที่เร่งหาพยานหลักฐานเพิ่ม ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง

ความคืบหน้าเหตุการณ์ พ.ต.อ.นิรันด์ อดุลยาศักดิ์ อดีตผู้บัญชาการสำนักคดีเทคโนโลยีและศูนย์ข้อมูลการตรวจสอบ กรมสอบสวนคดีพิเศษ กระทรวงยุติธรรม ตกจากลานจอดรถชั้น 8 คอนโดดังย่านเมืองนนทบุรี เมื่อช่วงสายของวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา ผลการผ่าพิสูจน์ของสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตนั้น โดยทางคณะแพทย์ที่ผ่าพิสูจน์สรุปรายงานว่าผู้เสียชีวิตนั้นเกิดจากการตกมาจากที่สูง เนื่องจากตรวจพบชิ้นส่วนอวัยวะภายในร่างกาย หลายแห่งได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง ทำให้เกิดการฉีกขาด

ส่วนวันนี้ พ.ต.ท.พันธมิตร จ้างประเสริฐ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี รรก.ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี ได้เดินทางเข้าตรวจสอบพื้นที่อีกครั้ง เพื่อจะหาหลักฐานเพิ่มเติม หลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บริเวณหน้าป้อมยามของคอนโด เพื่อตรวจสอบหารถแท็กซี่ที่ทาง พ.ต.อ.นิรันดร์ นั่งมาตามคำบอกเล่าของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่อยู่ตรงป้อม จากการตรวจสอบในระยะเวลาที่ใกล้เคียงกับเวลาเกิดเหตุพบรถแท๊กซี่ต้องสงสัย 2 คัน แต่จากการตรวจสอบพบว่าผู้โดยสารเป็นผู้หญิง ส่วนในวันเกิดเหตุนอกจากตรงบริเวณชั้น 8 ที่พบรองเท้าผู้ตายตกอยู่ 1ข้าง และร่องรอยคล้ายคนลื่นไถลลงไปแล้ว ที่บริเวณชั้น 7 เจ้าหน้าที่พบถุงยาของรพ.สถาบันพระปิ่นเกล้า บัตรประชาชนของผู้ตาย บัตรฟิตเนตของคอนโดดังกล่าว อยู่ในถุงหิ้วพลาสติก ร่มกันแดด นมกล่องที่ดื่มแล้ว แมทปิดปากวางอยู่ด้วยกัน ได้นำยาไปตรวจสอบแล้ว

แนวทางสอบสวนเบื้องต้นสันนิษฐานว่า บริเวณชั้น 8 มีร้านค้าของคอนโดเปิดอยู่แต่ทางเจ้าของร้านยืนยันว่าวันที่เกิดเหตุไม่พบผู้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่ผู้ตายเดินไปตรงริมรั้วลานจอดรถจนทำให้พลัดตกลงมาจนเสียชีวิตยังอยู่ในขั้นตอนของการสืบสวน ขณะนี้ยังไม่มีการตัดประเด็นใดออกไปแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ