แม่อุ้มลูกน้อยนั่งดูเพื่อนเสพยา ก่อนทิ้งลูกไว้ที่บ้านเพื่อนหายตัวไปลึกลับ

โดย นาย มณฑล ได้เล่าให้ฟังว่า หญิงสาวในคลิป คือนาง มาย ซึ่งเป็นภรรยากับ นายเอ (นามสมมติ) ลูกพี่ลูกน้องของตน ก่อนเกิดเหตุ ทั้งคู่ถูกตำรวจจับในข้อหายาเสพติด แต่ตำรวจปล่อยตัวนาง มายไป เพราะเห็นกับเด็กที่ อายุแค่ 2 เดือนกว่า กลัวว่าจะไม่มีคนเลี้ยงดู จึงได้จับตัวนาย เอ ไปคนเดียว ส่วนนางมาย ก็ได้สัญญาว่า จะเลิกเสพยาเสพติดและจะดูแลลูกอย่างดี จนกว่าสามีจะออกจากเรือนจำ

จากนั้นตนเห็นว่า นางมายและลูก คงไร้ที่พึ่งจริงๆ จึงชวนมาอยู่บ้านของตนเอง แต่พออยู่ไปได้ไม่นาน นางมาย ก็เริ่มหวนกลับสู่วงการยาเสพติดอีกครั้ง ก็คอยเฝ้าสังเกตพฤติกรรม จนมาวันหนึ่ง นางมาย ได้ชวนเพื่อนมาบ้าน ตนก็รู้สึกว่าเพื่อนคนนี้มันหน้าคุ้นๆเหมือนเคยเห็นเสพยา ก็เลยคิดวางแผน ปล่อยให้เข้าไปนั่งเล่นในบ้าน กระทั่งเวลาผ่านไปได้ไม่นาน ตนก็หยิบกล้องมือถือขึ้นมาบันทึกภาพ แล้วเดินเข้าไปในห้องของ นาง มาย ก็กล้ายเป็นภาพที่คุณผู้ชมได้ดูกันไปเมื่อสักครู่นี้ เป็นภาพที่ นาง มาย กับเพื่อนกำลังเสพยาเสพติดอยู่ โดยอุ้มลูกไว้ที่ตักขณะเสพยา ด้วยความโมโห ตนจึงต่อว่านาง มาย อย่างหนัก จนหลังจากนั้นไม่กี่วัน นาง มาย ได้อุ้มลูกออกจากบ้าน ไปอยู่กับเพื่อน

แต่ยังไม่ทันพ้น 1 สัปดาห์ ได้มีผู้หญิงคนหนึ่งอุ้มเด็กมาหน้าบ้านตน แล้วบอกว่า “นี่ใช่บ้านญาติสามีของ มาย หรือเปล่า มาย มันหนีไปแล้ว ทิ้งไว้แต่เด็ก ตัวเองเลี้ยงไม่ไหวเลยเอามาให้” วินาทีนั้นพอตนรู้ว่าเป็นหลาน ก็วิ่งเข้าไปอุ้มมาในทันที ก่อนเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสระบุรี และโพสต์ประกาศ ตามหา นาง มาย แม่ของเด็ก ให้มาตกลงกัน ว่าถ้าไม่อยากเลี้ยงลูก ก็ให้มาเซ็นต์ยินยอม ยกบุตรให้กับตนเรื่องจะได้จบแล้วขอร้องอย่ามายุ่งหรือติดต่อกับบ้านของตนอีกต่อไป

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวช่อง Bright TV ได้ที่
Website : https://www.brighttv.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/BrightTV20
YouTube : https://www.youtube.com/BrightTV20
Twitter : https://twitter.com/BrightTV20
Instagram : https://www.instagram.com/brighttv20

 โหลดดิ! รอไร?

     
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ