ใจพี่โคตรหล่อ!! เจ้าของซูเปอร์คาร์ไม่เอาเรื่องคนขับรถกระบะเสยท้าย

 

ทันที รถกระบะ เชฟ สีดำ ทะเบียน บน 1043 สระแก้ว ชนท้าย รถซูเปอร์คาร์ McLaren 720S ทะเบียน ป้ายแดง ร-3372 กทม. บนถนนบายพาส วัดหนองปรือ จ.ชลบุรี แล้วมีผู้บันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ ซึ่งหลังเกิดเหตุเกิดกระแสโซเชียล ตั้งคำถามว่า กระบะขับรถโดยประมาทและต้องรับผิดชอบ แต่หากคู่กรณีทั้งสองตกลงกันไม่ได้ คนขับกระบะต้องใช้ค่าเสียหายจำนวนมหาศาล

ล่าสุด ทีมข่าวลงพื้นที่ พบ นาย วีระพงษ์ ทองชม อายุ 29 ปี คนขับรถกระบะ ยอมรับว่า ขณะเกิดเหตุขับมาด้วยความเร็วจนมาเจอจราจรติดขัดจึงเบรกไม่ทัน แต่เมื่อเกิดเหตุตัดสินใจรีบเข้าไปยกมือไหว้ขอโทษเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ ซึ่งเจ้าของรถไม่ติดใจพร้อมเตือนว่าต่อไปห้ามขับรถเร็ว และ ไม่ติดใจเอาเรื่องเป็นคดี

ขณะที่ คุณเจ นักธุรกิจเปิดแอพ instawash กิจการล้างรถออนไลน์จากเกาหลี เจ้าของ ซูเปอร์คาร์ McLaren 720S ทะเบียน ป้ายแดง ร-3372 กทม. ซึ่งมีเพียง 3 คันในโลก ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวไบรท์นิวส์ ว่า ไม่ได้ติดใจกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นและพูดคุยกับคู่กรณีแล้วว่าไม่ต้องวิตกกังวล

ส่วนตัวรู้สึกงงเช่นกันว่าทำไมกลายเป็นข่าวดัง สำหรับรถคันนี้เพิ่งซื้อมาได้เพียง 1 วัน ก่อนเกิดอุบัติเหตุ โดยวันที่ 14 .. นี้ ได้นัดประกันเพื่อประเมินค่าเสียหาย คาดว่าประมาณ 5 แสนบาท ส่วนรถคันนี้ ตนซื้อมาในราคาประมาณ 37 ล้านบาท เพราะเป็นรุ่นสีเฉพาะ

สำหรับรถซูเปอร์คาร์รุ่น McLaren 720S โครงสร้างหลักแบบ Monocage II บนโครงช่วงล่างคาร์บอนไฟเบอร์ ทำให้รถเปล่ามีน้ำหนักเบาที่สุดเพียง 1,283 กก. เครื่องยนต์ทวินเทอร์โบรุ่นใหม่ 4.0-litre V8 ให้กำลังเครื่อง 720 แรงม้า แรงบิด 770 นิวตันเมตร ด้วยอัตราส่วนแรงม้าต่อน้ำหนักสูงถึง 561 แรงม้าต่อตัน

อย่างไรก็ตาม เมื่อจบลงด้วยดี ทีมข่าวของแสดงความยินดีแก่ทั้งสองฝ่ายนะครับ
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ