“แตงโม นิดา” ประกาศลาวงการ เพราะเหตุนี้!!

แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์  เป็นอีกหนึ่งดาราสาววัย 30+ ที่นับวันจะยิ่งสวย สดใส ดูเป๊ะอยู่ตลอดๆ  หลังจากที่เธอนั้นหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ก็ได้กลับมาแสดงละครอีกครั้ง เรียกได้ว่ากลับมาครั้งนี้ก็ได้สร้างผลงานโชว์ฝีมือแบบชุดใหญ่ไฟพริบเลยจ้า!!

View this post on Instagram

Rose’ attitude.

A post shared by @ melonp.official on

ล่าสุดสาว แตงโม นิดา ก็ได้ออกมาประกาศลง Instagram ของตนเอง โดยโพสต์ภาพรวมละครที่ตนนั้นได้แสดงพร้อมกล่าวระบุใจความสั้นว่า “ขอประกาศออกจากวงการละครสักพักเพราะตนนั้นป่วยเป็นโรคต่อมหมวกไตล้าและอื่นๆหากหายดีแล้วอาจจะกลับมา” หลังจากที่ได้โพสต์ลงไปก็ได้มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม !!

View this post on Instagram

🙏🏻 Done. วันสุดท้ายของการถ่ายละครในปีนี้ ปีนี้เหนื่อยที่สุด แต่ก็ได้ทำงานคุณภาพกับทีมคุณภาพ ได้เรียนรู้หลายอย่าง ถือเป็นปีที่ประสบการณ์แน่นมากๆจริงๆ ขอบคุณผู้ใหญ่ ใจดีทุกท่านนะคะ ขอบคุณสำหรับคนที่ติดตามผลงาน และฝากติดตามอีก3เรื่อง ทั้งที่ออนแอร์อยู่และกำลังจะ ปีนี้เป็นปีสุดท้ายแล้วนะคะ ที่จะเล่นละครเป็นอาชีพหลัก หลังจากนี้ต่อไป ขออนุญาตรับพิจารณาเป็นบางเรื่อง และการเป็นนักแสดง จะเป็นเพียงอาชีพเสริมเท่านั้น (ถึงบรรทัดนี้แล้วใจหายTT) เนื่องด้วยสุขภาพร่างกาย ที่ไม่ค่อยแข็งแรงของโม จากการโหมงานหนัก ทำให้ โมพบว่าตัวเองเป็นผู้ป่วยโรค ต่อมหมวกไตล้า และอื่นๆ อีกหลายโรคยิบย่อย คุณหมอบอกว่าเราเป็นมานาน แต่เพิ่งตรวจเจอ และอาการต่างๆไม่สอดคล้องให้โม ทำงานละครได้อีก จนกว่าจะหายดี เกรงว่าถ้าฝืนต่อไป ร่างกายก็จะทรุด และงานก็จะออกมาไม่ดี ต่อจากนี้ คงต้องใช้เวลารักษาตัว ให้เวลากับลูก และครอบครัว จนกว่าเราจะพบกันใหม่ในจอแก้ว ในวันที่โมหายดีนะคะ #สายรักสายสวาท #เมืองมายาlive #มายารักonlie #เพราะรักมันซับซ้อน #itscomplicated #clubfridaytheseries10 #รักที่ไม่อยากเลือก #bangkokรักstories #ไม่เดียงสา

A post shared by @ melonp.official on

 

 

 

Cr:melonp.official
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ