อุดหนุนเนืองแน่น “ร้านกาแฟชายทุ่ง”

อุดหนุนเนืองแน่น “ร้านกาแฟชายทุ่ง”

เรื่องราวที่แชร์กันในโซเชียลมีเดีย ว่ามีร้านกาแฟเป็นของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงจัดตั้งขึ้น ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศภายในร้านและพื้นที่รอบๆ สวยงามและน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

บรรยากาศภายในร้านกาแฟชายทุ่ง ถนนรังสิต-นครนายก เป็นไปด้วยความคึกคัก หลังจากบรรดาโซเชียลมีเดียก็แชร์กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งว่า ร้านกาแฟแห่งนี้ เป็นของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มีทั้งของหวานน่ารับประทานและเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ อย่างเช่น Classic Cheese Pie ราคา 120 บาท ดูแล้วน่ากินมาก ๆ สำหรับร้านกาแฟชายทุ่ง ตั้งอยู่ริมถนนรังสิต-นครนายก (คลองสี่) ขาออก ใกล้สะพานลอยคนข้ามก่อนถึงหมู่บ้านแพรมาพร ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ส่วนเมนูแนะนำของทางร้านมีให้เลือกมากมาย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวลงไปสำรวจร้านกาแฟชายทุ่ง มีเจ้าหน้าที่ส่วนเกี่ยวข้องอยู่ระหว่างเก็บรายละเอียด เช่น การตีเส้นผิวการจราจร ตรวจสอบระบบไฟฟ้า มีประชาชนจำนวนมากที่เดินมาใช้บริการที่ร้านกาแฟชายทุ่ง พร้อมถ่ายภาพคู่กับร้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงามพร้อมกับมีภาพภาพสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีทรงงานในด้านต่างๆ ด้านหลังมีการขุดบ่อปลูกพืชผักสวนครัวตามแนวเศรษฐกิจพอเพียงรวมทั้งปลูกหญ้าแฝกป้องกันตลิ่งพังรอบบ่อน้ำ

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live