เพื่อน”ใบหม่อน”พับนกพันตัวตั้งใจอธิษฐานให้หายจากอาการป่วยเป็นเจ้าหญิงนิทรา แม่ไม่สิ้นหวังแม้อาการน่าห่วง

ความคืบหน้าคดี น.ส.หทัยภัทร ตันตสิรินทร์ หรือ น้องใบหม่อน นักเรียนชั้น ม.4 วิทยาลัยนาฏศิลป ที่ถูก รถจักรยานยนต์ฝ่าไฟแดงชน จนกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา

วันนี้ผู้สื่อข่าวไบรท์ทีวี ได้สัมภาษณ์เพื่อนห้องเรียนเดียวกับ น้องใบหม่อน ซึ่งหลังเลิกเรียนได้เดินทางมาเยี่ยมดูอาการ ที่โรงพยาบาลจังหวัดนครปฐม โดยเพื่อนๆ ได้ร่วมกันพับนกกระดาษ ตามความเชื่อว่า หากพับได้ถึง 1,000 ตัว จะขออธิษฐานสิ่งใดได้ตามหวัง ซึ่งทั้งหมดได้ตั้งใจอธิษฐานให้ใบหม่อน หายจากอาการป่วยเป็นเจ้าหญิงนิทรา

สำหรับอาการของ น้องใบหม่อน จนถึงขณะนี้ แพทย์อยู่ระหว่างดูอาการหลังให้ยากระตุ้นหัวใจตั้งแต่เมื่อวานนี้ ซึ่งมีรายงานว่า อาการน้องยังคงทรงตัวและยังน่าเป็นห่วงโดยต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

ขณะที่นางหฤทัย ตันตสิรินทร์ แม่ของน้องใบหม่อน กล่าวว่า จนถึงขณะนี้ครอบครัวยังมีความหวัง แม้อาการของน้องยังน่าเป็นห่วง สำหรับคู่กรณีที่ขับรถชนน้องใบหม่อนนั้น ยังไม่เข้ามาพูดคุยประเด็นเยียวยาอย่างเป็นกิจลักษณะ สำหรับการดำเนินคดีปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ โดยไม่ขอเข้าไปก้าวก่าย

 

คุณแม่น้องใบหม่อน ยังเล่าว่า ก่อนหน้านี้ลูกสาวฝันเป็นนักแสดงและนางแบบ เพื่อหารายได้มาช่วยจุนเจือครอบครัว โดยน้องใบหม่อนยังเตรียมเปิดชาแนลในยูทูบ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวและกิจกรรมส่วนตัว แต่ทุกอย่างต้องพังทลายลง เพราะประสบอุบัติเหตุครั้งนี้
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ