หนุ่มรัสเซียดิ่งสนามบินสุวรรณภูมิ พบเพิ่งลงจากเครื่อง!(มีคลิป)

ฆ่าตัวตาย

หนุ่มรัสเซียคิดสั้นปีนแผงกระจกกั้นในสนามบินสุวรรณภูมิ เจ้าหน้าที่สุดยื้อชีวิต ยังไม่ทราบสาเหตุแรงจูงใจ

11 ก.พ. 2562 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุชาวต่างชาติพลัดตกลงมาจากอาคารผู้โดยสารจากชั้น 4 ลงมาชั้น 2 ของสนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชายได้รับบาดเจ็บจำนวน 1 ราย ทราบชื่อภายหลังคือนายซินิทซิน มิคาอิล(Mr.Sinitsyn Mikhail) อายุ 44 ปี สัญชาติรัสเซีย จึงได้เร่งประสานนำตัวส่งโรงพยาบาล สมิติเวช ศรีนครินทร์

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุพบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ได้รับบาดเจ็บได้เดินทางมาจากประเทศเวียดนาม เมื่อลงเครื่องบินและตีตราเข้าเมืองและผ่านช่องตรวจศุลกากรออกมา จากนั้นเดินขึ้นไปยังชั้น 4 ของอาคารและได้ปีนเครื่องโทรศัพท์ที่ตั้งอยู่ข้างแผงกระจกกั้นป้องกันอันตรายและเพื่อความปลอดภัย และกระโดดลงมายังบริเวณชั้น2 ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้านพ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. กล่าวถึงเรื่องดังกล่าวว่า ยังไม่ทราบสาเหตุแห่งการจูงใจในการกระทำดังกล่าว พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานไปแล้วจำนวนหนึ่ง รวมถึงรวบรวมพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิดในสถานที่เกิดเหตุ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าตัวตาย โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รวบรวมพยานหลักฐานแน่ชัด เพื่อหามูลเหตุจูงใจประกอบสำนวนคดีชันสูตรพลิกศพ
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ