ล่า! พ่อโหดใช้ไม้ฟาดลูก2ขวบสาหัส หวั่นเด็กเป็นอันตราย(มีคลิป)

เจ้าของร้านคาร์แคร์โพสต์คลิปพ่อวัย 26 ปี ทำร้ายลูกวัย 1 ขวบเข้าให้ปากคำเพิ่ม หลังผู้ก่อเหตุและภรรยาพาลูกหลบหนี ตำรวจเร่งตามตัวเพื่อเยียวยาเด็ก

4 มี.ค. 2562 นายพิรุฬห์ ตู้ทับทิม เจ้าของร้านคาร์แคร์ ซึ่งเป็นผู้โพสต์คลิปพ่อทำร้ายลูกวัย 2 ขวบเดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. ศาลาแดง เพิ่มเติมเพื่อรวบรวมไว้เป็นหลักฐานในการเข้าจับกุม ดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิด

นายพิรุฬห์ เล่าว่า วันเกิดเหตุมีเพื่อนบ้านที่พักบริเวณใกล้เคียงห้องพักที่เด็กถูกทำร้ายมาเล่าให้ฟังว่า ได้ยินเสียงเด็กร้องเหมือนถูกทำร้าย จึงได้เข้าไปดูเห็นสภาพเด็กได้รับบาดเจ็บ จึงมาตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าเด็กถูกพ่อทำร้าย ทั้งทั้งตีและกระทืบ ตนรับไม่ได้จึงแจ้งไปยังศูนย์ประชาบดี กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ให้มาตามดำเนินการรับตัวเด็กและแจ้งความไว้ที่สน.ศาลาแดง เมื่อวานนี้(3 มี.ค.)

“จากนั้นตำรวจได้นำตัวพ่อแม่ของเด็กมาสอบปากคำแล้วปล่อยตัวกลับไป จนถึงขณะที่ยังไม่พบผู้ก่อเหตุและเด็ก ตนรู้สึกเป็นห่วงเกรงว่าเด็กจะมีอันตรายจากอาการบาดเจ็บ” นายพิรุฬห์ กล่าว

ขณะที่ชุดสืบสวนสน.ศาลาแดง ลงพื้นที่ติดตามตัวพ่อที่ทำร้ายลูกตัวเองที่บ้านแม่ย่านนวนคร จังหวัดปทุมธานี เบื้องต้นไม่พบทั้งพ่อและเด็ก เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบถามแม่ของผู้ก่อเหตุ ซึ่งเล่าว่าปกติผู้ก่อเหตุ ดูแลเอาใจใส่ลูกดี แต่เนื่องจากสมาธิสั้น จึงไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้ในบางครั้งทำให้ก่อเหตุทำร้ายลูก
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ