เปิดคลิป! สิบล้อลมเบรคหมด ชนแหลกเขาช่องตะโก

เขาช่องตะโก

คลิปสยองรถบรรทุกลมเบรคหมดพุ่งชนยับ เขาช่องตะโก กวาดรถเก๋ง คนงาน ตายคาที่บนถนน

6 มี.ค. 2562 โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปอุบัติเหตุสยองบริเวณ เขาช่องตะโก ต.ทัพราช อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว เมื่อวานนี้ (5 มี.ค.) ทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 รายโดยมีหญิงกำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนเสียชีวิตทั้งแม่และลูก รวมถึงรถเก๋งวอลโว่ที่ไฟไหม้เหลือแต่ซาก

อ่านข่าว ย่างสดทารก5เดือนเซ่นสิบล้อเบรกแตก ขยี้รถหรูหัวขาด

อ่านข่าว 18ล้อขนเกลือชนสนั่นเขาช่องตะโก บาดเจ็บอื้อ(มีคลิป)

ด้านนายสมชาย จันทร อายุ 47 ปี หนึ่งในผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะที่ตนขับรถขึ้นเขาช่องตะโก เพื่อมุ่งหน้าไป จ.บุรีรัมย์ จนมาถึงที่เกิดเหตุพบรถเทรลเลอร์คันดังกล่าว พุ่งชนรถมาจากด้านบน ตนเห็นจึงรีบหักหลบลงข้างทาง แต่ก็ไม่พบถูกชนเข้าด้านข้าง หลังจาหนั้นรถเทรลเลอร์ยังได้วิ่งชนรถเก๋งที่ขับตามมา ก่อนพุ่งชนรถที่กำลังปูถนนอยู่ ทำให้คนงานได้รับบาดเจ็บหลายคน

ขณะที่นายธนพงษ์ วงศ์น้อย อายุ 31 ปี คนงานของบริษัทดังกล่าว เผยว่า ตนกำลังช่วยกันคาดยางมะตอย จู่ๆ รถเทรลเลอร์ก็วิ่งเข้ามาชน ตนรีบวิ่งออกไปได้ แต่ น.ส.กาญจนา ซึ่งตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน วิ่งหนีไม่ทัน จึงถูกทับร่างแหลกลูกทะลักเสียชีวิตทันที

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำคนเจ็บมาส่งโรงพยาบาลทั้งหมด 9 ราย และทางโรงพยาบาลตาพระยา ได้ส่งต่อไปยังโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว 3 ราย เนื่องจากอาการหนัก ส่วนคนขับรถเทรลเลอร์ ทราบชื่อคือ นายสุพิน รอดทับทัน อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บไม่มากนัก
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ