ชาวบ้านวอนประหารลูกทรพี ราดน้ำมันเผาพ่อทั้งเป็น

ชาวบ้านลำพูนสุดทนอยากให้ประหาร ลูกทรพี ใช้น้ำมันราดเผาพ่อแท้ๆทั้งเป็น พบก่อนก่อเหตุโวยวายจะฆ่าคนทั้งหมู่บ้าน ขุดประวัติเพิ่้งพ้นจากคุก

จากกรณีที่เมื่อช่วงสายวันที่ 20 มี.ค. 62 ตำรวจ สภ.ลี้ จ.ลำพูน รับแจ้งมีเหตุมีคนถูกเผาทั้งเป็นบาดเจ็บสาหัสที่บ้านเลขที่ 380 หมู่ที่ 6 ต.ศรีวิชัย อ.ลี้ จ.ลำพูน เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบนายยศ แสนเรือน ถูกไฟเผาร่างกายเกือบทั้งตัวอาการสาหัส ถูกนำส่งโรงพยาบาลลี้ จ.ลำพูน ต่อมาพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บจนทราบว่านายกฤตทัย แสนเรือน อายุ 27 ปีซึ่งเป็นลูกชายของผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้ลงมือก่อเหตุใช้นำมันเบนซินราดแล้วจุดไฟเผาพ่อของตนเองซึ่งขณะนี้ตำรวจได้ควบคุมตัวไว้ที่ สภ.ลี้แล้ว แต่ผู้ต้องหายังให้การวกไปวนมาและให้การปฎิเสธว่าไม่ได้เป็นคนลงมือเผาพ่อ แต่พ่อเป็นคนเผาตัวเอง ส่วนตนได้เข้าไปช่วยเหลือและเรียกให้คนมาช่วยจนได้รับบาดเจ็บที่มือและเท้า

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 22 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุอีกครั้ง และพบภาพหลักฐานซึ่งเป็นขวดน้ำมันที่คาดว่าใช้ในการก่อเหตุซึ่งตกอยู่ใต้ต้นไม้ห่างจากจุดที่นายยศถูกเผาประมาณ 5 เมตร ซึ่งชาวบ้านส่วนใหญ่ไม่มีใครเชื่อว่านายยศจะเผาตัวเอง เพราะว่าหากนายยศเผาตัวเองจริงๆขวดน้ำมันน่าจะอยู่ข้างตัวนายยศ แต่นี่ขวดน้ำมันตกอยู่ใต้ต้นไม้ห่างไปถึง 5 เมตร ทำให้ชาวบ้านบางรายสาปแช่งผู้ก่อเหตุให้ตกนรกหมกไหม้ที่มาทำกับพ่อแบบนี้ได้ลงคอ ประกอบกับผู้ก่อเหตุเป็นคนที่ขี้เมา ชอบระรานคนอื่นทำให้ชาวบ้านทั้งหมู่บ้านไม่มีใครชอบตัวผู้ก่อเหตุเลย

ทางด้านนายมานัส เมธา ผู้ใหญ่บ้าน เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนเห็นสองคนพ่อลูกซึ่งอยู่ในอาการเมาทั้งคู่ นำขวดเปล่าน้ำดื่มมาขอซื้อน้ำมันโดยขอค้างค่าน้ำมันเอาไว้ก่อนจำนวนเงิน 100 บาท เพื่อจะนำน้ำมันไปใส่เครื่องจักรเพื่อพ่นฮอร์โมนในสวนลำไย โดยขากลับจยย.เกิดล้มระหว่างทางมีคนไปช่วยยกรถ แต่นายยศผู้เป็นพ่อเลยเดินกลับบ้านไปเอง กระทั่งอีกประมาณ 1 ชั่วโมงก็เกิดเหตุดังกล่าว

ขณะที่นางจำแลง กันธียะ อายุ 54 ปี ชาวบ้านในหมู่บ้านเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นนายกฤตทัยขี่จยย.แล้วเบิ้ลรถเสียงดังไปตามถนนในหมู่บ้านพร้อมตะโกนว่า จะฆ่า จะฆ่า ชาวบ้านใกล้เคียงต่างหวาดกลัวพากันปิดประตูหน้าบ้านและจูงลูก จูงหลานหนีเข้าบ้านเพราะไม่อยากไปมีเรื่องกับนายกฤตทัย หลังจากนั้นไม่นานก็เกิดเหตุดังกล่าว

ด้านนางบัวนาค อินไหล อายุ 54 ปี เพื่อนบ้านเปิดเผยว่า หลังจากที่นายกฤตทัย ออกจากคุกมาได้สิบกว่าวันชาวบ้านเกือบทั้งหมู่บ้านไม่เคยมีความสุขเลยเพราะ นายกฤตทัย ก่อเรื่องไม่เว้นแต่ละวัน เมาแล้วไประรานคนอื่นไปทั่ว ทั้งไปมีเรื่องกับวัยรุ่นจนมาตีกันที่บริเวณหน้าบ้านของตนทำให้รั้วและประตูหน้าบ้านได้รับความเสียหาย และหากนายกฤตทัยก่อเหตุใช้น้ำมันเผาพ่อจริงๆก็อยากให้ประหารชีวิตเพราะคนที่ลงมือเผาพ่อทั้งเป็นแบบนี้มันโหดเกินไป

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ