พี่ชายฉุนสาวทอมเลิกน้องสาว คว้ามีดปาดคอดับ-แทงแฟนใหม่สาหัส

พี่ชายแค้นเลือดขึ้นหน้าคว้ามีดแทง สาวทอมตาคาที่และแฟนสาวคนใหม่เจ็บสาหัส ฉุนเป็นต้นเหตุให้น้องสาวกินยาฆ่าตัวตาย

28 เม.ย. 2562 เมื่อเวลา 00.20 น.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งได้เกิดเหตุแทงกันตายและได้รับบาดเจ็บที่บ้านเลขที่16ซอยคุรุสภา1 หมู่1 บ้านหน้าควน ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงประสานพนักงานสอบสวนและลงพื้นที่ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้าน2 ชั้น พบร่างผู้เสียชีวิต1 คนคือ น.ส.เสาวลักษณ์ จันทร์เสี้ยม อายนุ 40 ปี ชาวต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่หน้าประตูหน้าบ้าน โดยมีบาดแผลถูกปาดคอและฟันเข้าที่แขนขวาเป็นแผลฉกรรจ์ และมีผู้บาดเจ็บอีก1 คนคือ น.ส.ชาริสา ใจมิภัคร อายุ 38 ปี ถูกแทงเข้าที่หน้าท้องบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองควนลังรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่

จากการสอบสวนทราบว่าขณะเกิดเหตุ น.ส.เสาวลักษณ์ ซึ่งเป็นสาวทอมได้เดินทางมาหา น.ส.ชารีสา แฟนสาวที่บ้านเกิดเหตุ และนั่งพูดคุยกันอยู่ในบ้าน จากนั้นได้มีนายอภิเสกศ์ เทพสุรินทร์ 37 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายของอดีตแฟนสาวของน.ส.เสาวลักษณ์ สาวทอม ได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้านพร้อมกับอาวุธมีดยาวประมาณ 32 เซ็นติเมตร และเดินเข้าไปในบ้านลงมือทำร้ายทั้งสองคนโดยทั้งฟันและปาดคอน.ส.เสาวลักษณ์ จนต้องวิ่งหนีออกมาหน้าบ้านและล้มลงขายใจตายคาที่ และยังแทงน.ส.ชาริสา เข้าที่หน้าท้องบาดเจ็บอีก 1 คน ก่อนที่จะวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ส่วนสาเหตุจากการสอบถามคนใกล้ชิดทราบว่ามาจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากก่อนหน้านี้น.ส.เสาวลักษณ์ สาวทอมได้คบหากับแฟนเก่าซึ่งทำงานเป็นหมอนวดที่ร้านสปาในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในอ.หาดใหญ่ แต่ได้เลิกรากันไป และได้มาคบหากับน.ส.ชาริสา แฟนสาวคนใหม่ ที่ทำงานเป็นหมดนวดอยู่ที่ร้านสปาแห่งเดียวกันได้ 1 เดือน และเป็นเพื่อนสนิทกับแฟนคนเก่าด้วย โดยแฟนเก่าทำใจไม่ได้ถึงขั้นกินยาตายแต่ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลแพทย์ช่วยชีวิตเอาไว้ได้ทันและเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาเมื่อวานนี้ (27 เม.ย.)

อย่างไรก็ตาม น่าจะเป็นสาเหตุให้ นายอภิเสกศ์ พี่ชายของแฟนเก่าโกรธแค้นแทนน้องสาว จึงขับรถจักรยานยนต์ตามมาที่บ้านของแฟนใหม่และก่อเหตุทำร้ายทั้งสองคนจนทำให้สาวทอมเสียชีวิตและแฟนสาวบาดเจ็บสาหัส

ล่าสุดมีรายงานว่าทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้ติดตามไปจับกุมนายอภิเสกศ์ มือมีดได้ในบ้านแห่งหนึ่งบนถนนพรุรักษา ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ พร้อมของกลางมีดปลายแหลมยาว 32 เซนติเมตร และเสื้อผ้าเปื้อนเลือดที่สวมใส่ขณะก่อเหตุ โดยควบคุมตัวมาสอบสวนที่สภ.หาดใหญ่ พร้อมแจ้งข้อหาพยายามฆ่าหรือฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา,และพกพาอาวุธมีดไปในเมืองและทางสาธารณะ และนายอภิเสกศ์ ก็ยอมรับสารภาพ
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ