วอนกองปราบฯช่วยตามอดีตสามี หวั่นโดนอุ้มปมติดพนัน

สาวร้องกองปราบฯช่วยตามหาอดีตสามี หายตัวลึกลับกว่า 1 เดือน เผยทรัพย์สินภายในห้องยังอยู่ครบ หวั่นไม่ปลอดภัยเนื่องจากติดพนันออนไลน์

20 พ.ค. 2562 ที่กองปราบปราม(บก.ป.) เมื่อเวลา 10.00 น. น.ส.ปวริศา อภินันท์รัตนกุล อายุ 34 ปี เข้าพบ พ.ต.ท.ทรงพล หมอกกลั่น สว.(สอบสวน) กก.1 บก.ป.ให้ช่วยติดตามหานายวันชาติ อภินันท์รัตนกุล อายุ 44 ปี อดีตสามี ที่หายตัวไปจากห้องพักตั้งแต่เดือน เม.ย.ที่ผ่านมา โดยครอบครัวตั้งข้อสังเกตว่าอาจมีสาเหตุจากการเล่นพนัน ขณะที่มีเพื่อนรายหนึ่งไม่ยอมเข้าให้ปากคำกับตำรวจแม้จะถูกออกหมายเรียกก็ตาม

น.ส.ปวริศา กล่าวว่า เพื่อนที่ทำงานโรงพิมพ์ของอดีตสามี โทรศัพท์เข้ามาแจ้งตนเมื่อวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมาว่า เจ้าตัวไม่มาทำงาน จึงไปตรวจสอบห้องพักพนักงานย่านท่าดินแดง พบว่าห้องถูกล็อกไว้ เมื่อเข้าไปก็ไม่มีทรัพย์สินใดสูญหาย มีเพียงกุญแจห้องและกุญแจรถจักรยานยนต์ที่หายไป ขณะที่ตัวรถก็ยังจอดอยู่ข้างล่างหอพักดังกล่าว จึงไปแจ้งความไว้ที่ สน.บุปผาราม เมื่อวันที่ 19 เม.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งตำรวจได้เก็บโทรศัพท์มือถือของนายวันชาติไว้ตรวจสอบ พบว่ามีการติดต่อล่าสุดกับชายซึ่งเป็นเพื่อนคนหนึ่งที่ตนยังไม่เคยพบหน้า โทรศัพท์เข้ามาเวลา 20.00 น. ก่อนที่เขาจะหายตัวจากห้องไป

น.ส.ปวริศา กล่าวต่อมา ตำรวจได้นัดให้คนใกล้ชิดนายวันชาติเข้าสอบปากคำ แต่ปรากฎว่าเพื่อนชายที่โทรศัพท์เข้ามาดังกล่าวไม่ยอมเข้าพบ จึงได้มีการออกหมายเรียกครั้งแรก อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาก็ไม่ทราบว่าทั้งสอง มีเรื่องขัดแย้งหรือไม่ แต่มักจะออกไปดื่มเหล้าสังสรรค์ด้วยกัน ขณะที่อดีตสามีตนเป็นคนติดพนันฟุตบอลออนไลน์มากจนเกิดหนี้สิน

ทั้งนี้ ตนและอดีตสามีเลิกราและแยกกันอยู่มานานหลายปีแล้ว แต่เขายังรักและเป็นห่วงลูกชายที่เป็นเด็กพิเศษ ซึ่งยังคอยส่งเสียเลี้ยงดูมาโดยตลอด และมักจะต้องวิดีโอคอลหากันอย่างน้อยวันละครั้ง ซึ่งก่อนเกิดเหตุเขาได้เข้าไปหาแม่ยาย พร้อมบอกกับลูกชายตนเองว่าอยู่กับยายให้ทำตัวดีๆนะ ด้วยสีหน้าเศร้า หลังจากนั้นเขาได้โทรศัพท์มาขอยืมเงิน 300 บาท แต่ตนโอนให้ไป 500 บาท แล้วก็ไม่ได้ติดต่อกันอีก ซึ่งปกติก่อนเขาจะหายไปไหน มักจะทิ้งโน๊ตข้อความสั้นๆ บอกไว้ก่อน หรือโทรศัพท์บอกแม่ยายไว้ ส่วนอุปนิสัยจะเป็นคนร่าเริง ไม่น่าจะมีปัญหากับใครๆ

เบื้องต้น พ.ต.ท.ทรงพล สอบปากคำผู้เข้าร้องทุกข์ ก่อนรวบรวมหลักฐานภาพถ่ายของบุคคลที่หายตัวไป เสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาดำเนินการต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ