สยองรับอรุณ! ชายนิรนามนอนให้รถไฟทับ ใบหน้าขาดกระเด็น

หนุ่มนิรนามคิดสั้นนอนให้รถไฟทับร่างเสียชีวิตบริเวณเคหะดอนเมือง สภาพศพสยองคอขาด ใบหน้าถูกชนเละ ตำรวจคาดเป็นชาวต่างชาติ

22 พ.ค. 2562 เมื่อเวลา 07.00 น. ร.ต.อ.เทพพิทักษ์ สินสิบ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ดอนเมือง รับแจ้งเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต ใกล้เคียงบริษัทบริการเชื้อเพลิงการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (คลังน้ำมัน บาฟส์) จึงรุดตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.ภูมิพลอดุลยเดช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณริมทางรถไฟขาล่อง (เข้ากรุงเทพฯ) ห่างจากไม้กั้นทางรถไฟคลังน้ำมันบาฟส์ ประมาณ 300 เมตร พบรถไฟขบวนรถเร็วที่ 140 อุบลราชธานี-กรุงเทพฯ จอดอยู่ ข้างรางรถไฟด้านซ้าย พบศพชายสวมเสื้อสีเหลือง กางเกงขายาวสีดำ แผ่นหลังมีลายสักรูปมังกร ไม่มีเอกสารติดตัว ที่ใบหน้าและปลายเท้าซ้าย ลักษณะถูกของแข็งกระแทกอย่างแรงจนขาดหายไป เจ้าหน้าที่จึงจำเป็นต้องเคลื่อนขบวนรถไฟออกเพื่อหาชิ้นส่วนที่ขาดหายไป ก่อนจะพบปลายเท้าและใบหน้าคล้ายแขกขาว อายุประมาณ 30 ปี อยู่ในรางรถไฟห่างจากศพประมาณ 3 เมตร เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำศพออกจากพื้นที่เพื่อเปิดให้รถไฟวิ่งได้ตามปกติ

ร.ต.อ.เทพพิทักษ์ กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เนื่องจากไม่พบเอกสารติดตัว มีเพียงเงินจำนวน 460 บาท อยู่ในกระเป๋ากางเกง อีกทั้งไม่มีใครเห็นว่าชายคนดังกล่าวเดินมาจากไหน ซึ่งตรงจุดเกิดเหตุก็ไม่มีทางข้ามทางรถไฟ จะเดินข้ามได้ก็ต้องเดินไปที่ไม้กั้นทางแยกคลังน้ำมัน หลังจากนี้จะเรียกพนักงานขับรถไฟขบวนดังกล่าวมาสอบสวน ส่วนศพผู้เสียชีวิตจะนำไปตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลฯ และจะประสานไปยังสถานทูต ที่คาดว่าผู้เสียชีวิตจะเป็นคนสัญชาตินั้น เพื่อประสานญาติมารับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป