เมีย-แม่หนุ่มเคอรี่ยอมรับ ชายเสื้อแดงตีคู่อริคือวีรวัฒน์

เมียและแม่ หนุ่มเคอรี่ยอมรับชายเสื้อแดงใช้ค้อนทำร้ายวินคู่อริคือนายวีรวัฒน์ ชี้แจงเปลี่ยนไม่ได้จงใจหนีความผิด

ความคืบหน้ากรณีกลุ่ม 2 วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ยกพวกตะลุมบอนกัน เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ที่ผ่านมา ภายในซอย สุขุมวิท 103/1-2 ทำให้นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานเคอรี่ถูกกระสุนปืนยิงเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้าน เบื้องต้นอาจถูกลูกหลงจากเหตุการณ์รุนแรงครั้งนี้

ต่อมาโลกออนไลน์มีการแชร์ข่าวว่า นายวีรวัฒน์ ไม่ใช่เหยื่อที่ถูกลูกหลงแต่เป็นหนึ่งในกลุ่มวินรถจักรยานยนต์ที่ลงมือใช้ค้อนทำร้ายคู่กรณีบาดเจ็บ โดยมีภาพและคลิปขณะที่นายวีรวัฒน์อยู่บนถนน ในซอย ในจังหวะที่กำลังทำร้ายวินฝ่ายตรงข้าม

ล่าสุด 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา น.ส.เฉลิมขวัญ ง่วนกี่ หรือฟ้า ภรรยา ของนายวีรวัฒน์ไม่ทราบเหตุการณ์ เพราะช่วงเกิดเหตุนั้นตนนอนอยู่ที่บ้าน มาเห็นอีกที ตอนที่สามี คือนายวีรวัฒน์ถูกยิงแล้ว แต่ดูจากคลิปยอมรับว่า ชายสวมเสื้อแดงที่ใช้ค้อนทำร้ายคู่กรณีคือสามีของเธอจริง

ส่วนกรณีที่ในคลิปนายวีรวัฒน์ สวมเสื้อสีแดง แต่ตอนที่ถูกยิงเสียชีวิตสวมเสื้อเคอรี่สีส้มนั้น น.ส.เฉลิมขวัญ กล่าวว่า ตอนถูกยิงสามียังสวมเสื้อสีแดง แต่ตอนพาเข้าไปในบ้านเลือดออกเยอะ พ่อจึงถอดเปลี่ยนให้ โดยตรงนั้นมีแต่เสื้อพนักงานเคอรี่ที่นายวีรวัฒน์ถอดไว้วางอยู่ใกล้ที่สุด ไม่ได้เปลี่ยนเสื้อเพื่อหลบหนีความผิด

ขณะที่นางแดงแม่ของหนุ่มเคอรี่ วอนสังคม​หยุดประณาม​กับสิ่่งที่เกิดขึ้น​เพราะลูกแม่ได้ตายไปแล้ว​ ใครจะด่าว่าเป็นอย่างไร​ แม่​ยอมรับได้​

ขอบคุณคลิป Ann Narumon