5 เทรนด์ ‘ชุดว่ายน้ำ’ มาแรง! ซัมเมอร์นี้ต้องมี

ซัมเมอร์ร้อนๆ แบบนี้ต้องมาอัพเดทเทรนด์ชุดว่ายน้ำที่กำลังมาแรงกันหน่อย จริงมั้ยคะ? ซึ่งเทรนด์เด่นของฤดูร้อน 2019 นี้ไม่ได้อยู่ความเป็นบิกินี่ หรือวันพีซค่ะ แต่อยู่ที่ ‘ดีไซน์’ ต่างหาก! และต้องบอกเลยว่างานออกแบบนี่แหละที่ทำให้ทั้งวันพีซ ทูพีซ เปรี้ยวแซบได้แบบคู่คี่กินกันไม่ลงเลย ไปดูดีกว่าว่า 5 เทรนด์ที่จะทำให้ฤดูร้อนเดือดระอุมีอะไรบ้าง

1. งานโลโก้แน่นๆ ต้องมา

‘Logomania’ เป็นเทรนด์ที่จะไม่เอาท์แน่นอน และฤดูร้อนปี 2019 จะเป็นช่วงเวลาที่เทรนด์นี้เปล่งประกายค่ะซิส

2. ‘ชิมเมอร์’ เพิ่มความเจิดจรัส

เทรนด์ชุดว่ายน้ำในฤดูกาลนี้ต้องบอกเลยว่ายิ่งระยับและเปล่งประกายยิ่งดีค่ะ ดังนั้น อย่าพลาดชุดที่ใช้ผ้าเลื่อมหรือเมทัลลิก เพราะจะทำให้คุณเจิดจรัสท้าดวงอาทิตย์กันไปเลยจ้า

3. สิงสาราสัตว์ไม่เคยเอาท์

‘Animal Print’ ไม่เคยหายไปจากเทรนด์แฟชั่นใดๆ และไม่เคยเอาท์ค่ะ แต่ต้องบอกเลยว่าแม้คุณจะหลงรัก ‘เสือดาว’ หรือ ‘งู’ มากแค่ไหน ก็ต้องยอมให้ลายปริ้นท์ที่มาแรงสุดๆ ในซัมเมอร์นี้อย่าง ‘Zebra Family’ นาจา

 

4. มี ‘ลูกเล่น’ เสริม

ลูกเล่นเสริมอย่างเข็มขัด หรือห่วงเหล็กใดๆ คือดีไซน์ชุดว่ายน้ำที่กำลังมาแรงในพอศอนี้ค่ะ เพราะมันช่วยให้คุณดูเป็นสาวมั่นและกระฉับกระเฉงอย่างมีกิมมิกเลยล่ะ… เก๋สุด

5. สายหวานยังเอาอยู่

ลุคสาวหวานอาจไม่ใช่เทรนด์ใหม่ของชุดว่ายน้ำ แต่ต้องบอกเลยว่าหลายแบรนด์ใหญ่ยังคงเลือกจับ ‘ระบาย’ หวานๆ ให้อยู่ในดีไซน์ช่วงอก เอว และสะโพกของชุดว่ายน้ำฤดูกาลนี้ ประมาณว่าอยากให้คุณได้ลุคสปอร์ตตี้แบบที่ยังมีความรู้สึกโรแมนติกอยู่รอบตัวไงคะ

เป็นไงบ้างคะ 5 เทรนด์ชุดว่ายน้ำที่เรานำมาฝาก… พอจะมีติดตู้กันอยู่บ้างหรือเปล่า? เอ๊ะ! หรือต้องออกไปตำของใหม่ก่อนไปทริป ‘Vitamin Sea’ กันน้า เข้าใจค่ะ ก็ของมันต้องมี! นี่เนอะ


 

ที่มา: www.whowhatwear.com


อ่านบทความไลฟ์สไตล์อื่นๆ คลิก

ติดตามข่าวอื่นที่คุณสนใจ คลิก https://www.brighttv.co.th/

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯคาด ฤดูหนาว ในไทย ต.ค. ยาวถึงปีหน้า ยอดดอย,เทือกเขาหนาวจัด

กรมอุตุนิยมวิทยา คาดหมายลักษณะอากาศช่วง ฤดูหนาว ของประเทศไทย ช่วงประมาณปลายเดือนตุลาคม 2563 ถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์2564

ลุ้น กกต.จ่อลงมติฟันอาญาอดีตกรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่

ลุ้น กกต.จ่อลงมติฟันอาญา ! นายอิทธิพร บุญประคอง ประธานกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กล่าวถึงความคืบหน้าการพิจารณาการดำเนินคดี

“พี่ศรี” ชี้อาจารย์ ฝ่าฝืนกฎหมาย ประกาศลั่น เจอกันแน่!!

“พี่ศรี” ชี้อาจารย์ ฝ่าฝืนกฎหมาย จากกรณีที่ได้มีการชุมนุมในพื้นที่ กทม. ของกลุ่มคณะราษฎร สืบเนื่องมาจากการชุมนุมในวันที่ 14 ตุลาคม จนมาถึงวันนี้

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นวัว วัวสีขาว วัวฝูงใหญ่ วัวตัวใหญ่

ฝันเห็นวัว ช่วงนี้คุณอาจจะกำลังมีเคราะห์ต้องระมัดระวังตัวเองให้ดี จะเกิดปากเสียงกับคนในบ้านสร้างความทุกข์ใจให้กับผู้ใหญ่ในบ้าน เงินทอง

ส่องความน่ารัก! 3 ลูกแพนด้า ไซส์ใหญ่ ขณะท่องนิทราในส่านซี

ลูกแพนด้า ร่างยักษ์ตัวอ้วนกลมขนปุกปุยอายุได้ 2 เดือน 3 ตัว นอนหลับอย่างน่ารัก ณ ศูนย์วิจัยและเพาะพันธุ์แพนด้ายักษ์ฉินหลิ่ง ในนครซีอัน

RayViear ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 โดยไม่ลดราคา!! เพราะบริหารแบบนี้ | BRIGHT TALK

RayViear ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 โดยไม่ลดราคา!! เปิดแนวคิดทัศวีญา กุลวงศ์ กับกลยุทธ์วิธีบริหารธุรกิจในยุคที่มีแต่วิกฤต