5 เทรนด์ ‘ชุดว่ายน้ำ’ มาแรง! ซัมเมอร์นี้ต้องมี

ซัมเมอร์ร้อนๆ แบบนี้ต้องมาอัพเดทเทรนด์ชุดว่ายน้ำที่กำลังมาแรงกันหน่อย จริงมั้ยคะ? ซึ่งเทรนด์เด่นของฤดูร้อน 2019 นี้ไม่ได้อยู่ความเป็นบิกินี่ หรือวันพีซค่ะ แต่อยู่ที่ ‘ดีไซน์’ ต่างหาก! และต้องบอกเลยว่างานออกแบบนี่แหละที่ทำให้ทั้งวันพีซ ทูพีซ เปรี้ยวแซบได้แบบคู่คี่กินกันไม่ลงเลย ไปดูดีกว่าว่า 5 เทรนด์ที่จะทำให้ฤดูร้อนเดือดระอุมีอะไรบ้าง

1. งานโลโก้แน่นๆ ต้องมา

‘Logomania’ เป็นเทรนด์ที่จะไม่เอาท์แน่นอน และฤดูร้อนปี 2019 จะเป็นช่วงเวลาที่เทรนด์นี้เปล่งประกายค่ะซิส

2. ‘ชิมเมอร์’ เพิ่มความเจิดจรัส

เทรนด์ชุดว่ายน้ำในฤดูกาลนี้ต้องบอกเลยว่ายิ่งระยับและเปล่งประกายยิ่งดีค่ะ ดังนั้น อย่าพลาดชุดที่ใช้ผ้าเลื่อมหรือเมทัลลิก เพราะจะทำให้คุณเจิดจรัสท้าดวงอาทิตย์กันไปเลยจ้า

3. สิงสาราสัตว์ไม่เคยเอาท์

‘Animal Print’ ไม่เคยหายไปจากเทรนด์แฟชั่นใดๆ และไม่เคยเอาท์ค่ะ แต่ต้องบอกเลยว่าแม้คุณจะหลงรัก ‘เสือดาว’ หรือ ‘งู’ มากแค่ไหน ก็ต้องยอมให้ลายปริ้นท์ที่มาแรงสุดๆ ในซัมเมอร์นี้อย่าง ‘Zebra Family’ นาจา

 

4. มี ‘ลูกเล่น’ เสริม

ลูกเล่นเสริมอย่างเข็มขัด หรือห่วงเหล็กใดๆ คือดีไซน์ชุดว่ายน้ำที่กำลังมาแรงในพอศอนี้ค่ะ เพราะมันช่วยให้คุณดูเป็นสาวมั่นและกระฉับกระเฉงอย่างมีกิมมิกเลยล่ะ… เก๋สุด

5. สายหวานยังเอาอยู่

ลุคสาวหวานอาจไม่ใช่เทรนด์ใหม่ของชุดว่ายน้ำ แต่ต้องบอกเลยว่าหลายแบรนด์ใหญ่ยังคงเลือกจับ ‘ระบาย’ หวานๆ ให้อยู่ในดีไซน์ช่วงอก เอว และสะโพกของชุดว่ายน้ำฤดูกาลนี้ ประมาณว่าอยากให้คุณได้ลุคสปอร์ตตี้แบบที่ยังมีความรู้สึกโรแมนติกอยู่รอบตัวไงคะ

เป็นไงบ้างคะ 5 เทรนด์ชุดว่ายน้ำที่เรานำมาฝาก… พอจะมีติดตู้กันอยู่บ้างหรือเปล่า? เอ๊ะ! หรือต้องออกไปตำของใหม่ก่อนไปทริป ‘Vitamin Sea’ กันน้า เข้าใจค่ะ ก็ของมันต้องมี! นี่เนอะ


 

ที่มา: www.whowhatwear.com


อ่านบทความไลฟ์สไตล์อื่นๆ คลิก

ติดตามข่าวอื่นที่คุณสนใจ คลิก https://www.brighttv.co.th/

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต

อังคณา จี้ บิ๊กตู่ กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน

อังคณา นีละไพจิตร โพสต์เฟซบุ๊ก จี้ บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะกอ.รมน. กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน