ของไม่ขลัง!ร่างทรงใช้ดาบแทงหน้าอกตัดขั่วหัวใจดับ(มีคลิป)

ร่างทรงแสดงอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์ใช้ดาบแทงหน้าอกตัวเองโชว์เหนียว แต่สุดท้าย ดาบทิ่งแทงเข้าหน้าอกตัดขั้วหัวใจเสียชีวิต

คลิปภาพเหตุการณ์ขณะร่างทรงชายที่แต่งกายด้วยเสื้อสีชมพู นุ่งผ้าขาวม้าลาย สวมผ้าโพกหัว กำลังถือมีดดาบร่างรำตามจังหวะของวงดนตรีไทยที่กำลังบรรเลง ก่อนจะถือมีดขึ้นปักที่หน้าอกแล้วกดลงไป 1 ครั้ง ก่อนที่ร่างทรงยื่นมีดดาบเล่มดังกล่าวให้เพื่อนและก้มลงมองที่หน้าอกตัวเอง ซึ่งภายหลังร่างทรงชายรายนี้ได้เสียชีวิตลง

เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.00 น. ของวันนี้ ( 24 เมษายน)หลังเกิดเหตุ ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ เชื้อเมืองพาน รองสารวัตรสอบสวน  สถานีตำรวจภูธรสันกำแพง  อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธมีดแทงจนเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านป่าสักขวาง ม.13 ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง  จ.เชียงใหม่ จึงประสานแพทย์จากโรงพยาบาลสันกำแพง เดินทางไปร่วมชันสูตรพลิกศพ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยนำร่างของหญิงร่างทรงรายนี้ ทราบชื่อต่อมา คือนายเทพฤทธิ์ ปาลี อายุ 25 ปี ส่งโรงพยาบาลเพื่อช่วยเหลือชีวิต แต่เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา  จากการตรวจสอบมีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงที่หน้าอก มีดตัดเส้นเลือดขั้นหัวใจเสียชีวิต

จากการสอบสวนทราบว่านายเทพฤทธิ์ เป็นร่างทรงผีมด มานานกว่า 6-7 ปี มีคนนับถือเป็นจำนวนมาก  ขณะที่วันนี้ระหว่างมีพิธีฟ้อนเข้าทรง นายเทพฤทธิ์ได้แสดงอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์ ให้ประชาชนได้ชมด้วยการเข้าทรง แล้วใช้ดาบแทงตัวเอง ซึ่งทุกปีที่ผ่านมาดาบจะหัก ทำให้ประชาชนเชื่อว่าคือปาฏิหาริย์ แต่ปีนี้ดาบไม่หัดกลับแทงเข้าผิวหนัง ทำให้ประชาชนที่เห็นเหตุการณ์รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่นายเทพฤทธิ์ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่สุด