6 พรรคตบเท้ายื่นหนังสือ กกต.จี้เปิดผลคะแนนทันที

6 พรรคฝ่ายประชาธิปไตยตบเท้ายื่นหนังสือ จี้ กกต.เปิดเผยผลการนับคะแนนเลือกตั้งทุกเขตทั่วประเทศ และต่างประเทศทันที ระบุผ่านไป 2 วันคะแนนยังไม่เรียบร้อยสังคมกังขา พร้อมให้นำคะแนนจากนิวซีแลนด์มานับรวมด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. นางลดาวัลลิ์ วงศ์ศรีวงศ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยโฆษก 6 พรรคฝ่ายประชาธิปไตย ประกอบด้วย พรรคอนาคตใหม่ พรรคเสรีรวมไทย พรรคประชาชาติ พรรคเพื่อชาติ และพรรคพลังปวงชนไทย เข้ายื่นหนังสือต่อคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โดย นางลดาวัลลิ์ กล่าวว่า จากวันที่ 24 มี.ค. ถึงขณะนี้การเลือกตั้งผ่านไป 2 วันแล้ว แต่ผลคะแนนของทุกเขตยังไม่เปิดเผยออกมา จึงมีเสียงวิจารณ์และข้อกังขาต่อการทำงานของ กกต. ดังนั้น พรรคการเมืองทั้ง 6 พรรคจึงเข้ายื่นหนังสือถึง กกต. เพื่อให้เร่งดำเนินการเปิดเผยผลคะแนนการเลือกตั้งทุกเขตทั่วประเทศและผลคะแนนต่างประเทศทั่วราชอาณาจักรทันที โดยขอให้พิจารณานำผลคะแนนจากนิวซีแลนด์ 1,542 ใบมานับรวมด้วย ไม่เช่นนั้น กกต. และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องต้องรับผิดชอบ ซึ่งแม้ว่า กกต.จะแจ้งว่า จะเปิดเผยผลคะแนนในวันศุกร์ที่ 29 มี.ค.นี้ ก็ถือว่าช้าไปเพราะผ่านมา 2 วันแล้ว และเป็นยุคดิจิตอลน่าจะเปิดเผยได้เร็ว

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง

เพิ่มอีก 4 สถานี บีทีเอส สายสีเขียว วิ่งยาวถึงสถานีวัดพระศรีฯ

บีทีเอส ปรับรูปแบบการเดินรถไฟฟ้า สายสีเขียว หมอชิต–สะพานใหม่ เพิ่ม 4 สถานี วิ่งถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ แบ่งระยะเวลาการให้บริการเป็น 2 ช่วง

พช. รับมอบ “บะหมี่ซื่อสัตย์” ส่งต่อประชาชน ตามโครงการ “เติมความสุข บรรเทาความทุกข์ ด้วยการแบ่งปัน”

บะหมี่ซื่อสัตย์ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 3003 กรมการพัฒนาชุมชน นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน