สลด!เก๋งยะลาหลับในพุ่งชนปิกอัพดับยกครัว(มีคลิป)

หลับในตายยกครัว!เกิดเหตุคนขับรถเก๋ง ที่จ.ยะลา หลับใน พุ่งชนรถกระบะที่ขับสวนทางมาส่งผลให้ครอบครัวคนขับรถเก๋งเสียชีวิตทั้งครอบครัว 3 ศพ ทันทีในที่เกิดเหตุ

ร.ต.อ.มนตรี วิจิตรเวชการ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ยะหา จ.ยะลา ได้รับแจ้งเหตุรถชนกัน บริเวณบ้านบาโงยซิแน หมู่ 2 ต.บาโงยซิแน และมีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบ พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าเอชอาร์วีสีขาว ทะเบียน ก 0808 ยะลา ด้านหน้ารถพังยับ ภายในรถมีผู้เสียชีวิต 3 ราย คือนายเอกรัน ปะแตบือแน คนขับ อายุ 33 ปี น.ส.ซูไฮลา สามะ อายุ 25 ปี ภรรยา และ ด.ช.อาย์ดี ปะแตบือแน อายุ 2 ขวบ ส่วนอีกคันเป็นกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิไตรตันสีบรอนซ์ ทะเบียน กอ 1362 สงขลา บริเวณด้านหน้ารถพังเช่นกัน โดยมีนายอิสมาแอ ตีโด อายุ 34 ปี เป็นคนขับ มีผู้โดยสารเป็นลูก 3 คน ชื่อ ด.ญ.อาอีซะ อายุ 8 ปี ด.ญ.นูรฮานี อายุ 4 ปี และ ด.ช.นัสรี อายุ 3 ปี ได้รับบาดเจ็บ โดยเฉพาะ ด.ช.นัสรี บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่กอเหนี่ยวยะหา ได้นำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชยะหา

ทั้งนี้จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถเก๋งที่นายเอกรันขับมาจากพื้นที่ อ.ยะหา มุ่งหน้าไปอำเภอเมืองยะลา ส่วนรถปิกอัพที่นายอิสมาแอขับ มุ่งหน้าไปทาง อ.ยะหา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถทั้ง 2 คันได้พุ่งชนประสานงากันอย่างรุนแรง เป็นเหตุให้นายเอกรันกับภรรยาและลูกชายเสียชีวิตคาที่ ส่วนรถปิกอัพได้รับบาดเจ็บ สาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุนายเอกรันเกิดหลับในจึงพุ่งชนรถนายอิสมาแอที่ขับสวนมาจนเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ