โจรโรคจิตไม่เข็ดติดคุกออกมายังลัก กกน.หญิงสาวยังไม่ซักทั้งตำบล

โจรโรคจิตไม่เข็ดติดคุกออกมายังลัก กกน.หญิงสาวยังไม่ซักทั้งตำบล

พ.ต.ท.สมโภชน์ ประจิตร รองผู้กำกับการ สภ.ห้วยหลวง  จังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วยตำรวจสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัว นายนธี บัวเสริฐ อายุ 21 ปี  ชาวจังหวัดอุดรธานี  ในข้อกล่าวหา “เสพและครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย , ลักทรัพย์ในเคหะสถาน ในเวลากลางคืน พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน 6 เม็ด แหวนทองคำ หนักครึ่งสลึง จำนวน 3 วง แหวนทองคำ หนักหนึ่งสลึง  จำนวน 3 วง สร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 1 เส้น โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 5 จำนวน 1 เครื่อง เข็มขัด 1 เส้น  นอกจากนี้ยังพบ กางเกงในผู้หญิงเกือบร้อยตัวที่สำคัญยังไม่ได้ซัก

พ.ต.ท.สมโภชน์ ประจิตร รองผู้กำกับการ สภ.ห้วยหลวง เปิดเผยว่า หลังได้รับรายงาน ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน ออกสืบสวนหาข่าวบุคคลเพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำกลางจังหวัดอุดรธานี จากผู้นำชุมชน จนทราบว่าคนที่ก่อเหตุคือ นายนธี บัวเสริฐ หรือนายดี้ ซึ่งมีพฤติกรรมต้องสงสัย หลังจากติดคุกก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์กางเกงชั้นในหญิงและทรัพย์สินมีค่าอย่างอื่น ในเขตตำบลเชียงพิณ ช่วงเดือน กรกฎาคม 2558 และเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อต้นปี 2560  จึงติดตามจับกุมตัวขณะกำลังเดินอยู่บนถนนกลางหมู่บ้านหนองฮาง ต.เชียงพิณ เมื่อช่วงเย็นวันที่ผ่านมา ค้นในตัวพบของกลางยาบ้า 6 เม็ด ก่อนควบคุมตัวไปตรวจค้นภายในห้องนอนพบโทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 5 เข็มขัด 1 เส้น และกางเกงแบบหญิงอีก 80 ตัว

นายนธี   ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไป และเพิ่งพบรักกับม่ายสาวชาวชัยภูมิ หลังออกจากคุกได้เพียง 3 เดือน และเป็นคนปีนเข้าหน้าต่างข้างบ้านของผู้เสียหาย เพื่อเข้าไปขโมยทรัพย์สินดังกล่าวจริง เนื่องจากหน้าต่างบ้านไม่ได้ล็อกเอาไว้ ทีแรกหวังจะขโมยชุดชั้นในของผู้เสียหายที่มีหน้าตาดี แต่ชุดชั้นในของผู้เสียหายซักและตากหมดแล้ว จึงไม่เอาเพราะไม่มีกลิ่น ส่วนกางเกงในผู้หญิงที่ตำรวจค้นพบในห้องนอน ตนตระเวนย่องเข้าไปในบ้านเรือนประชาชน ในเขต ต.เชียงพิณ ในเวลากลางคืนและกลางวัน จะเลือกขโมยเอาชุดชั้นในหญิง ในตะกร้าข้างเครื่องซักผ้าที่ยังไม่ได้ซัก เพื่อไปสำเร็จความใคร่ และก่อนร่วมหลับนอนกับภรรยา โดยชุดชั้นในหญิงที่ขโมยจะเน้นบ้านคนมีฐานะอาชีพครู และมีลูกสาวหน้าตาดี แต่บังเอิญผู้เสียหายไม่ได้ล็อกหน้าต่าง จึงเข้าไปขโมยทรัพย์สิดังกล่าวไปขายซื้อยาบ้ามาเสพ ก่อนถูกตำรวจจับ

 

จาการจับกุมครั้งนี้ เนื่องจากเช้าวันที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมา พ.ต.ต.สิทธิชัย โพธิจักร สว.สอบสวน สภ.ห้วยหลวง ได้รับแจ้งจากหญิงสาวอายุ  32 ปี  นักธุรกิจขายตรงเครื่องสำอาง ว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาขณะตนนอนหลับอยู่ในบ้านจนเช้าตื่นขึ้นมา พบว่าห้องนอนถูกรื้อค้น ทรัพย์สินหายไปหลายรายการ มี ทองรูปพรรณ รวมน้ำหนัก 5 บาท มูลค่าประมาณ 100,000 บาท โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 5 จำนวน 1 เครื่อง เข็มขัด 1 เส้น จึงขอให้ตำรวจช่วยติดตามทรัพย์สิน   จนกระทั่งตำรวจมาสืบและจับกุมนายนธี ได้ในที่สุด

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ