รวบแล้ว เฒ่าโรคจิตชอบโชว์ของลับกลางสายฝน

ตำรวจสภ.เมืองภูเก็ต จับมอเตอร์ไซด์รับจ้างตะเวนโชว์ของลับได้แล้ว หลังถูกแชร์ในโลกออนไลน์ แจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล ปรับ 3 พันบาท

เมื่อวานนี้โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพผู้ชายวัยกลางคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง และโชว์ของลับช่วยตัวเองต่อหน้าครูสาวที่กำลังยืนรอรถที่บริเวณทางเท้าใกล้สี่แยกโรงไฟฟ้า ถนนเทพกระษัตรี อ.เมือง จ.ภูเก็ต จากนั้นก็มีคนพบชายคนเดียวกันทำพฤติกรรมเช่นเดิมซ้ำอีก ที่บริเวณหน้าร้านขายอาหารใกล้กับวงเวียนหอนาฬิกา ใจกลางเมือง จ.ภูเก็ต ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองภูเก็ต ออกติดตามหาตัวชายคนดังกล่าวทันที เพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุอันตรายต่อบุคคลอื่นได้

จนกระทั่งหญิงสาวรายหนึ่ง อ้างว่าเป็นลูกสาวและเข้าแจ้งความ เนื่องจากทนพฤติกรรมของพ่อไม่ไหว ล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวชายคนดังกล่าวได้แล้ว ทราบชื่อ คือ นายวร นามสมมติ อายุ 55 ปี ชาว จ.พังงา อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง พร้อมแจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล ปรับ 3 พันบาท นอกจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ประสานให้ญาติพาตัวไปรักษา เนื่องจากก่อนหน้านี้ ทางเจ้าหน้าที่เคยจับกุม นายวร ในข้อหาเดียวกันมาแล้วครั้งหนึ่ง คาดว่าน่าจะป่วยทางจิตเพราะอ้างว่าเวลาฝนตกจะมีอารมณ์ทางเพศมาก เมื่อเห็นสาวจะเกิดอารมณ์ทันที โดยเฉพาะหากได้สำเร็จความใคร่ให้สาวดูจะเสร็จเร็วแต่หากไม่มีใคร่ดูจะเสร็จช้ามากหรือไม่เสร็จเลย
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ