แม่เสี่ยท็อป เสี่ยกำมะลอ เปิดใจ หลังเจอข่าวลูกชาย หลอกแต่งงาน พริตตี้บุรีรัมย์

นางญาณี แม่เสี่ยท็อป เสี่ยนกำมะลอ หลอกแต่งงาน พริตตี้บุรีรัมย์ เปิดใจ หลังทราบข่าวของลูกชาย ยอมรับ ที่ผ่านมา ลูกชายคนนี้สร้างแต่เรื่อง

โดยแม่ ได้เปิดบ้านพัก ที่ให้อาศัยมากว่า 5 ปี ในพื้นที่  ต.คำพราน  อ.วังม่วง  จ.สระบุรี โดยบอกว่า ตนมีลูก 2 คน ชาย กับ หญิง โดย ท็อป เป็นคนโต และตลอดเวลา ลูกคนนี้สร้างแต่เรื่อง แม่ต้องเดือดร้อนหาเงินไปประกันตัว และครั้งหนึ่งเคยเอาเครื่องประดับของแม่ไปจำนำ ต้องไปไถ่ถอนหลายแสนบาท ถึงขั้นเคยเอาปืนจ่อหัวลูก แต่มีเพื่อนมาขวางไว้

ทั้งนี้ สำหรับเรื่องราวที่เป็นข่าวขณะนี้ แม่บอกว่าแม่เสียใจ และก็ไม่กล้าไปเดินตลาด เนื่องจากอับอายผู้คน ส่วนที่ลูกไปแต่งงาน แม่ยอมรับว่า ได้ไปร่วมงานแต่หลังจากนั้น ลูกนำคลิปของฝ่ายหญิงมาให้ดู บอกว่ารับไม่ได้ ซึ่งตนในฐานะผู้หญิงด้วยกัน ก็ไม่ขอออกความเห็น และก็ไม่ขอรับผิดชอบในหนี้ที่ก่อเพราะลูกคนนี้ไม่เคยมาดูแลแม่เลย

อย่างก็ตามแต่ เสี่ยท็อป ฝากขอโทษทุกคนด้วยที่แม่เลี้ยงลูกให้เป็นคนดีไม่ได้ และลูกชายทำผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ จนสร้างความเดือดร้อนไปทั่ว

โผล่อีก! ร้านอาหารแพง ลูกค้าโวยลั่น – ผจก.ชี้แจง “ผมแจ้งราคาไปแล้ว”

ดราม่า ร้านอาหารแพง อีกแล้ว สาวโพสต์เตือนภัย ร้านอาหารแห่งหนึ่งหาดกมลา จ.ภูเก็ต ล่าสุดผู้จัดการร้านชี้แจง แจ้งราคากับไกด์ไปแล้ว

ยอดผู้ติดเชื้อโควิดใน เกาหลีใต้ พุ่ง! คาด ไวรัสกลายพันธุ์ ระบาดเร็ว 6 เท่า

เกาหลีใต้ เผย ภายใน 24 ชั่วโมงมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นมากถึง 44 รายในวันที่ผ่านมา และผู้เชี่ยวชาญยังระบุ เป็นเชื้อกลายพันธุ์ แพร่เชื้อได้รวดเร็วถึง 6 เท่า

จีนแผ่นดินใหญ่ เผย พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 เพิ่ม 8 ราย ล้วนมาจากต่างประเทศ

คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน (NHC) รายงานการตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด-19 เพิ่ม 8 ราย ในวันจันทร์ (6 ก.ค.)

พนง.ห้างหญิง งานเข้า! โดนแจ้งความคดีหลบ เลี่ยงภาษี 32 ล้านบาท

เลี่ยงภาษี พนักงานหญิงวัย 35 ปี ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ถนนปู่เจ้าสมิงพราย ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ถูกกรมสรรพากรเป็นโจทย์ยื่นฟ้อง

ระวัง! ก้อนเนื้อที่ตับ และ ตับอ่อน ตรวจสุขภาพประจำปีอย่างสม่ำเสมอ พบไว ตัดโรคร้าย

ก้อนเนื้อที่ตับ และ ตับอ่อน คือ อวัยวะที่หากเกิดความผิดปกติแล้วอาจนำมาสู่โรคที่ร้ายแรง เนื่องจากเป็นส่วนของร่างกายที่มีความซับซ้อน