ส่องความน่ารักน้อง “โนล่า ” ที่ทำเอาเจนี่ – มิกกี้ เห่อลูกหนักมาก

หลังจากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่าง ” เจนี่ ” ได้คลอดลูกสาวคนแรกแล้วเมื่อต้นเดือนธันวาคม62ที่ผ่านมา ก็โพสต์ภาพคลิปอวดความน่ารักของน้อง ” โนล่า ” ให้ได้เห็นกันเป็นระยะๆ แต่ล่าสุดเราก็ได้เห็นภาพครอบครัวเต็มแล้วจ้า โดยถ่ายกับต้นคริสต์มาสหน้าบ้าน ทำให้เราได้เห็นว่าสาวเจนี่ที่เพิ่งคลอดน้องโนล่าได้แค่สัปดาห์กว่า หุ่นสาวเจ้าก็กลับมาเป๊ะเว่อร์ขนาดนี้แล้ว!!! แม่ก็สวย พ่อก็หล่อ ลูกสาวเลยน่ารักขนาดนี้ไง งั้นเรามาส่องความน่ารักของน้อง ที่ทำให้ทั้งคู่เห่อลูกสาวกันขนาดนี้กันเลยดีกว่า

คลิปล่าสุดน้องโนล่ายังกับตุ๊กตาตัวน้อยๆเลย น่ารักจริงๆ

View this post on Instagram

My world 💞 #babynolaNNN

A post shared by CEO 911byJT (@janienineeleven) on

พ่อมิกกี้เห่อลูกหนักมากเลย

View this post on Instagram

Till eternity 🌎 #jmlovechaptertwo

A post shared by CEO 911byJT (@janienineeleven) on

ภาพจากไอจี : janienineeleven

น่ารักจริงๆ

ภาพจากไอจี : janienineeleven
ภาพจากไอจี : janienineeleven

น่ารักขนาดนี้ใครจะไปทนไหวกัน ใครที่อยากติดตามความน่ารักของน้องโนล่า ก็สามารถไปติดตามไอจี janienineeleven กันได้เลยนะจ๊ะ บอกเลยว่าน่ารักน่าฟัดมาก ยังกับตุ๊กตา

ภาพจากไอจี : janienineeleven

อ่านข่าวที่ Bright Today

หมู่อาร์ม ลั่นเอายศ สิบเอก คืนไป ปชช.แห่ลงชื่อให้ ปปช​.​ คุ้มครองพยาน

ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ หมู่อาร์ม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ้คส่วนตัวว่า เอายศ”สิบเอก”ของคุณคืนไป แต่ผมขอความยุติธรรมและประชาธิปไตยกลับคืนมา

กรมวิทย์ฯเผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับ วัคซีนโควิด 19

วัคซีนโควิด 19 อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับวัคซีนต้นแบบโควิด 19 ด้วยวิธี plaque reduuction

ปู ไปรยา งานเข้า !! หลังแสดงจุดยืนไม่ยุ่ง #saveวันเฉลิม

ปู ไปรยา ถึงกับงานเข้าเลยทีเดียว หลังโพสต์เเสดงจุดยืนเป็นภาษาอังกฤษว่า “I am aware of the incident and personally, I am sorry for what

สุนัย ฮิวแมนไรท์วอทช์ ถาม วันเฉลิม ถูกฆาตกรรม ทำไมตำรวจกัมพูชาไม่สอบสวน

จากกรณีคดีที่ นาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ อายุ 37 ปี ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทยที่พักอาศัยอยู่ประเทศกัมพูชา ถูกอุ้มหายตัวไปจากหน้าคอนโดที่กรุงพนมเปญ

ไร้ป่วยในไทย13 วันติด! ศบค.แถลง โควิด19 ป่วยเพิ่ม 8 จากต่างแดน

โควิด19 (7 มิ.ย. 63) หมอบุ๋ม แพทย์หญิงพรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษก ศบค. ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)