“PLAY FOR HERO” หน่วยซีลจัดฟุตบอลนัดพิเศษ เพื่อรำลึกถึง “จ่าแซม”

หน่วยซีล เตรียมจัดกิจกรรมแข่งขันฟุตบอลการกุศล เพื่อรำลึกถึง นาวาตรีสมาน กุนัน หรือ “จ่าแซม” ที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือ 13 ทีมหมูป่าอะคาเดมี ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน โดยรายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับครอบครัวของ”จ่าแซม”

เฟซบุ๊ค Thai NavySEAL ได้โพสต์ข้อความ เชิญชวนร่วมงาน การแข่งขันฟุตบอลการกุศล “PLAY FOR HERO” เพื่อรำลึกถึง นาวาตรีสมาน กุนัน ในวันที่ 26 ก.ค. 2561

ซึ่งทีมที่ทำการแข่งขัดนอกจากจะมีกลุ่มเพื่อนSEAL แล้ว ยังมีศิลปิน ดารา แล้วนักกีฬาตบเท้ากันมาอีกมากมาย เช่น น้าหงา คาราวาน /หว่องน้าซูๆ/สมจิตร /สมรักษ์/ปิยะพงษ์/ทีมนักเรียนนายเรือ96 /ทีมนิด้า /ทีมศิลปินดารา โดยกิจกรรมนี้ จัดขึ้นตามเจตนารมย์ของจ่าแซมที่ได้ตั้งใจไว้ว่าจะทำกิจกรรมนี้หลังจบภารกิจ และรายได้ทั้งหมดจากกิจกรรมนี้จะมอบให้กับครอบครัวของ “จ่าแซม” นาวาตรี สมาน กุนัน วีรบุรุษถ้ำหลวง

กิจกรรมจะจัดขึ้น ในวันที่ 26 ก.ค. 2561 ที่สนามราชมังคลากีฬา ทางประตู W3 ตั้งแต่เวลา 15.00-21.00 น.

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : Thai NavySEAL

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิดวัย 78 ปี ไร้ลูกหลานส่งลา เหตุติดเชื้อยกบ้าน 7 คน

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิด วัย 78 ปี ไร้ลูกหลายส่งลา เหตุลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพาหลานที่ติดโควิดเข้ารักษาตัว ครอบครัวนี้ติดเชื้อยกบ้าน 7 ราย

อายุไม่ใช่ปัญหา! สาวๆ TWICE เผยเหตุผลที่เลือก จีฮโย ให้เป็นหัวหน้าวง

เป็นที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงของ TWICE อย่าง จีฮโย ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุด แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจเลือกเธอให้ทำหน้าที่นี้