รถบรรทุกพ่วง ทำตู้คอนเทนเนอร์ ร่วงกลางแยกถนนวิทยุ

รถบรรทุกพ่วง ทำตู้คอนเทนเนอร์ร่วงกลางแยกถนนวิทยุ โชคดีไม่มีใครบาดเจ็บ-ทรัพย์สินเสียหาย

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ร.ต.อ.อรุณศรี อุดม รองสว.จร.สน.ลุมพินี รับแจ้งเหตุ รถบรรทุกพ่วงทำตู้คอนเทนเนอร์ร่วงหล่น ที่สี่แยกถนนวิทยุ ตัดถนนพระราม 4 แขวงสีลม เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถบรรทุกยี่ห้อนิสสัน ทะเบียน 70-7157 กาญจนบุรี จอดอยู่บริเวณสี่แยก ส่วนพ่วงทะเบียน 71-4833 กรุงเทพมหานคร บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ พลิกตะแคงขวางถนน มีเสาไฟสัญญาญจราจรได้รับความเสียหาย 1 ต้น

นายวิษณุ บุญสุข อายุ 36 ปี คนขับรถ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถบรรทุกไม้อัดน้ำหนัก 28 ตัน มาจากกาญจนบุรี เพื่อไปส่งที่ท่าเรือคลองเตย ขณะเกิดเหตุ กำลังจะตีวงเลี้ยวเข้าถนนพระราม 4 ตัวรับน้ำหนักที่หัวรถลากเกิดชำรุดทำให้ตู้คอนเทนเนอร์ที่บรรทุกมาเอียงก่อนจะล้มตะแคงขวางถนน โชดดีไม่มีรถจอดอยู่บริเวณใกล้เคียง ก่อนจะรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

ทั้งนี้ ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ประสานรถเครนขนาดใหญ่ ยกรถพ่วงและตู้คอนเทนเนอร์ ให้พ้นการกีดขวางช่องจราจร โดยใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง เคราะห์ดีที่อุบัติเหตุดังกล่าว เกิดขึ้นช่วงเช้ามืดและเป็นวันหยุด จึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือมีทรัพย์สินเสียหาย

อ่านข่าวที่ Bright Today

หดหู่! งานศพ น้องกานต์ ไม่มีเงินจัดงาน – เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์

เปิดชีวิต น้องกานต์ เด็ก 6 ขวบเสียชีวิตเหลือครึ่งท่อน ไม่มีเงินจัดงานศพ พ่อแม่แยกทาง เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์ 10 ก.ค. 63

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง

หนุ่ม กะลา เปิดโรงงานลูกชิ้น “แก้มตุ่ย” ที่ลพบุรี พร้อมเตรียมขยายสาขาทั่วประเทศ

หนุ่ม กะลา ควงศรีภรรยา “จูน เพ็ญชุลี” และพี่สาว “นงนภัส คุปต์ชนนท์” ถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 9 เดือน 7 บวงสรวง ทำบุญ เปิดโรงงานลูกชิ้นหมู “แก้มตุ่ย”

ไทยทุบยอดขายส่งออก มังคุด มูลค่ากว่า 290 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ท่ามกลางโควิด

การส่งออก มังคุด ราชินีผลไม้ไทยขยายตัวกว่า 16% ทุบยอดขายกว่า 290 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ท่ามกลางสถานการณ์โควิด อานิสงส์กลุ่มประเทศการค้าเสรี