วุ้นเส้น วิริฒิพา อวดผิวขาวจั๊วะ ถ่ายแบบชุดชั้นใน เพื่อนๆแห่แซวกันยกใหญ่

แหมๆห่างหายจากการถ่ายแบบเซ็กซี่ไปนานรึเปล่าคุณแม่สำหรับดาราสาวสวย นักธุรกิจ วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่ขยันทำงานเก็บเงิน เปิดกิจการธุรกิจหลากหลายอย่างปังๆทั้งนั้น เรียกได้ว่าสวย และรวยมากกันเลยทีเดียว แต่ล่าสุดทำไอจีแทบแตกไปเลยคร้า เมื่อสาววุ้นเส้น เผยภาพถ่ายแบบชุดชั้นในลูกไม้สีดำสุดปัง!!! เป็นคอลเลกชั่นลูกไม้ที่เจ้าตัวร่วมงานกับแบรนด์ดังอย่าง sabina ตัดกับผิวขาวจั๊วะ ของเธอ มองแล้วชวนสะกดทุกสายตาจริงๆ ทำเอาหนุ่มๆค้าง และเพื่อนต่างมาคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่

นำทีมโดย เมย์ พิชญ์นาฏ ที่มาบอกว่า โป้!!! ตามด้วยสาวใบเฟิร์น และสาวกาละแมร์

ความสวยไม่มีสร่างจริงๆสำหรับสาว วุ้นเส้น คนนี้

อย่างว่าแม่ก็คือแม่จริงๆนั่นแหละ ตัวเล็็กแต่ก็เซ็กซี่ได้นะจ๊ะ ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของวุ้นเส้น และก็ดูเกี่ยวกับธุรกิจของเธอได้ผ่านทางไอจี vjwoonsen นี้เลยจ้า

ภาพจากไอจี : vjwoonsen

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

แพทย์ผิวหนังเตือนการ แพ้ยารุนแรง อาจมีอันตรายถึงแก่ชีวิตได้

แพ้ยารุนแรง กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนอันตรายจาก แพ้ยา มีได้หลายแบบทั้งชนิดที่ไม่รุนแรงที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายถึงแก่ชีวิต

เพิ่ม 7 โรค จากการประกอบอาชีพและ โรคจากสิ่งแวดล้อม ใน พ.ร.บ. ฉบับใหม่

คณะกรรมการควบคุมโรคจากการประกอบอาชีพและ โรคจากสิ่งแวดล้อม เพิ่มรายชื่อโรคที่เกิดจากการทำงาน 5 โรค และโรคจากสิ่งแวดล้อม 2 โรค

สธ. เผย การ์ดเริ่มตก! ประชาชนสวม หน้ากากอนามัย ลดลง

กรณี หน้ากากอนามัย และ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 1 ราย เป็นคนไทยที่เดินทางกลับจากประเทศคูเวต

หนุ่ม นักศึกษาปริญญาเอก เผยเรื่องราวสุดประทับใจในวันที่ต้องสอบออนไลน์

เมื่อวันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา หลังเฉินหงผิง นักศึกษาปริญญาเอก ของมหาวิทยาลัยเกตรศาสตร์หนานจิง เกิดเหตุการณ์น่าประทับใจขึ้นที่เมืองหนานจิง มณฑลเจียงซู