คนรุ่นใหม่ต้องลอง Food Truck ธุรกิจติดล้อ เงินล้าน

เริ่มแล้วงาน Thailand Industry Expo 2019 พร้อมชมธุรกิจติดล้อ Food Truck ระดับมาตรฐาน สร้างเงินล้านได้ไม่ยาก ชูจุดขาย “SMART 4 FOOD TRUCK”

17 ก.ค. 2562 เปิดงานไปอย่างยิ่งใหญ่กับ Thailand Industry Expo 2019 ภายใต้แนวคิด “Synergy for Success” สานพลัง ร่วมใจ วิวัฒน์อุตสาหกรรมสู่อนาคต
โดยกระทรวงอุตสาหกรรมจับมือกับหน่วยงานพันธมิตรจากภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองการเปลี่ยนแปลงการขับเคลื่อนโดยภาครัฐสู่การบูรณาการความร่วมมือ จากทุกภาคส่วนในการสรรสร้างโอกาสและความเป็นไปได้ใหม่ๆ ให้ภาพรวมของอุตสาหกรรมไทยในมิติต่างๆ รวมทั้งการเสริมสร้างศักยภาพการแข่งขันในตลาดโลกด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งเป็นกลไกหลักในการขับเคลื่อนประเทศให้ก้าวสู่การเป็น “ประเทศไทย 4.0” หรือ “Thailand 4.0”

โดยภายในงานมีธุรกิจที่กำลังเป็นที่สนใจของนักลงทุนรุ่นใหม่อย่างธุรกิจ Food Truck ซึ่งทางฟู้ดทรัคคลับ (ประเทศไทย) ได้นำเอาต้นแบบ SMART 4 FOOD TRUCK จากโครงการที่กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมให้การสนับสนุนในการจัดทำให้รถ Food Truck ในประเทศไทยได้มาตรฐาน มาร่วมสร้างไอเดียสร้างสรรค์ ทั้งเรื่องการสร้างแบรนด์ การสร้างความแตกต่างของเมนูอาหาร คุณภาพอาหาร การบริหารจัดการในการขาย รวมถึงทำเลสถานที่ในการตั้งร้าน เพื่อเป็นข้อมูล ความรู้สำหรับผู้ที่สนใจจะเริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจ Food Truck รวมถึงเป็นการยกระดับมาตรฐาน SMART 4 FOOD TRUCK มาตรฐานฟู้ดทรัคไทย…ก้าวไกลสู่สากล

สำหรับงาน Thailand Industry Expo 2019 จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 17 – 21 ก.ค. 62 ตั้งแต่ 10.00 – 20.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ อาคาร 2 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี และสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ http://www.thailandindustryexpo.com
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ