“กระแต” อวดรูปครอบครัว ก่อนคลอดก็ต้องเปรี้ยวเบอร์นี้

แม้จะเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้วก็ตามแต่คุณแม่อดีตเซ็กซี่สตาร์อย่าง “กระแต ศุภักษร” ที่ตอนนี้ก็ใกล้คลอดเต็มทีแล้ว โดยเจ้าตัวเผยว่าหลังจากนี้คงจะปิดอู่แล้วเพราะว่าได้ลูกทั้งหญิง ทั้งชายสมใจแล้ว โดยท้องที่ 2 นี้ยอมรับมาเห่อมากและมีอาการแพ้หนักมาก เหม็นทุกอย่าง ทานอะไรไม่ค่อยได้อาเจียนตลอด จนหลายคนแซวว่าท้องนี้ต้องเป็นผู้ชายแน่ๆ  ทางด้านสามี “หลุยส์ อาทิตย์”  ก็เฮทันทีหลังจากทราบเพศลูกว่าเป็นเพศชาย และยังดูแลภรรยาดีไม่ห่าง ล่าสุดคุณแม่กระแตก็ยังคงไม่ทิ้งความเซ็กซี่ ขอแซ่บก่อนคลอดด้วยการถ่ายภาพครอบครัวพร้อมหน้า 4 คนพ่อแม่ลูก แต่ความฮือฮามันอยู่ตรงที่หุ่นของคุณแม่ ที่แม้จะท้องใหญ่แต่แขน ขา กลับเล็กเหมือนท้องสาว ท้องแรกยังไงยังงั้นเลย ทำเอาหลายคนชมว่าเป็นคนท้องที่สวยมาก และเซ็กซี่มากอีกด้วย  อีกไม่นาน“น้องเจ้าขา” ก็จะได้เป็นพี่สาวแล้วเนอะ

ขอบคุณภาพประกอบ @iamkratae

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาหรับ ค้นพบ น้ำมันดิบ กว่า 2 หมื่นล้านบาร์เรล คาดช่วยเพิ่มปริมาณน้ำมันสำรอง

22 พ.ย. 63 สภาปิโตรเลียมสูงสุด (SPC) องค์กรสูงสุดด้านพลังงานของอาหรับ (UAE) เผยการค้นพบ น้ำมันดิบ จากแหล่งน้ำมันนอกรูปแบบ

น่าทึ่ง! แร่เงินปลอม อายุ 3,000 ปี ถูกพบชิ้นส่วนในอิสราเอล

22 พ.ย. 63 มีการเผยการค้นพบชิ้นส่วน แร่เงินปลอม จากมหาวิทยาลัยไฮฟา (UH) ทางตอนเหนือของอิสราเอล ซึ่งชิ้นส่วรมีความเก่าแก่ 3,000 ปี

เสี่ยงติดเชื้อ! สหรัฐ แนะนำงดเดิน เรือสำราญ ป้องกันโควิด-19 แพร่ระบาด

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐฯ (CDC) ออกมาแนะนำการงดเว้นเดินทางด้วย เรือสำราญ เนื่องจากความเสี่ยงโควิด-19 แพร่ระบาดบนเรืออยู่ในระดับสูง

ซินแสหมิง เผย ดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 63 ส่งผลอย่างไรต่อ ลัคนาราศีธาตุลม พังหรือปัง!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 2563 จะส่งผลต่อชาวลัคนาราศีธาตุลม ดังนี้

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน