กรี๊ดดังๆ “คริส-สิงโต” คว้ารางวัลคู่จิ้นแห่งปี2018

คู่จิ้นเรตติ้งพุ่ง คริส – สิงโต ขึ้นรับรางวัลคู่จิ้นแห่งปีต่อเนื่องจากเวทีมายาอวอร์ด 2018 งานนี้แฟนคลับแห่ยินดีและไม่มีท่าทีว่าคู่ไหนจะมาล้มคู่จิ้นนี้ได้

โด่งดังเกิดคาดจากซีรี่ย์แนวชายรักชายกับเรื่อง SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ที่ทำให้เกิดกระแสคู่จิ้นฟินหมอนขาดสำหรับ “คริส พีรวัส” กับ “สิงโต ปราชญา” ที่จิ้นจนคนต้องอินทั้งในจอและนอกจอกันเลยทีเดียว งานนี้เลยต้องยกรางวัลนี้ให้แบบไม่ต้องมีข้อกังขาใดๆ สำหรับรางวัลดาราคู่ขวัญ (คู่จิ้น) ขวัญใจมหาชนประจำปี 2561 และสิงโตยังควบรับรางวัลดาราดาวรุ่งชาย ขวัญใจมหาชนไปครองเป็นปีที่ 2 อีกด้วย หูยยยก็เล่นดังข้ามประเทศไปหลายหนแห่งขนาดนี้ ไม่ได้รางวัลให้มันรู้ไป

ขอบคุณภาพประกอบ #ทีมพีรญา , Eveveve

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง

“ชวลิต” เปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงสุด แค่ลมปากปชช.ก็พร้อมร่วงจากขั้ว

“ชวลิต”เปรียบเปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงที่สุกงอม เพียงลมจากปากปชช.ที่เริ่มเบื่อ ก็สั่นคลอนจนหลุดจากขั้วพร้อมลงสู่ดิน

กระทรวงสาธารณสุข ยัน WHO ไม่ได้สั่งห้ามเดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผย ผู้ป่วยนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนกลับบ้านเพิ่ม 1 ราย ยังคงเข้มคัดกรองทุกด่านตรวจคัดกรองแล้วกว่า 3 ล้านคน พร้อมแนะนำแนวทางป้องกัน

เก่งกว่าลุงวัย70! “ปวิน”อึ้ง ลูกสาวธนาธร รู้คอนเซ็ปต์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

‘ปวิน’ โพสต์อึ้ง ลูกสาว ธนาธร เก่งเกินวัย 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 เข้าใจการเมือง รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

ชวนยัน ตรวจความพร้อมสภาฯก่อน ซักฟอกรัฐบาล ชี้ ยุบอนาคตใหม่ กระทบสัดส่วนกรรมาธิการ

ชวน หลีกภัย เตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่ก่อนอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล 24-27 ก.พ.นี้ ยืนยันเครื่องลงมติปกติ แต่มีปัญหาที่ลงคะแนนแทนกัน ชี้ ยุบอนาคตใหม่